Ferrari FXX K Evo được chào bán với mức giá siêu đắt 126 tỷ Đồng

Đơn vị rao bán chiếc siêu xe dành cho đường đua Ferrari FXX K Evo hứa rằng sẽ chuyển đổi mẫu xe này để hợp pháp lưu thông trên đường phố.

Nghe thử âm thanh của siêu xe dành cho đường đua Ferrari FXX K Evo.

Vào tháng 10/2017, hãng siêu xe Ferrari đã vén màn phiên bản nâng cấp của “mãnh thú” FXX K với tên gọi Evoluzione. Ferrari FXX K Evo chỉ có đúng 40 chiếc được sản xuất và các khách hàng đều là những nhà sưu tập giàu có mới dám nghĩ đến việc bỏ ra hơn 3 triệu USD mua mẫu xe này chỉ để được chạy trong các dịp đặc biệt do Ferrari tổ chức.

cơ hội hiếm có để biến mẫu siêu xe dành cho đường đua Ferrari FXX K Evo có thể xuất hiện trên đường phố

Thông tin rao bán siêu xe dành cho đường đua Ferrari FXX K Evo. Ảnh chụp từ màn hình

Tuy nhiên, một cơ hội hiếm có để biến mẫu siêu xe dành cho đường đua Ferrari FXX K Evo có thể xuất hiện trên đường phố một cách hợp pháp đã đến. Knight International, đại lý siêu xe có tiếng ở Dubai đã rao bán chiếc Ferrari FXX K Evo trên trang mua bán James Edition với mức giá 4.5 triệu Euro, tương đương 5,54 triệu USD hay 126 tỷ Đồng và hứa rằng sẽ chuyển đổi mẫu xe này để hợp pháp lưu thông trên đường phố.

giá bán của chiếc Ferrari FXX K Evo này siêu đắt khi lên đến 126 tỷ Đồng

Với nhiều người, mức giá bán của chiếc Ferrari FXX K Evo này siêu đắt khi lên đến 126 tỷ Đồng, tuy nhiên, giới nhà giàu lại nghĩ khác. Sở hữu mẫu xe này họ sẽ là người đầu tiên trên thế giới là chủ nhân của một chiếc siêu xe dành cho đường đua Ferrari FXX K nhưng có thể thoải mái lưu thông trên đường phố.

chưa có một đại lý hay hãng độ nào có thể đảm nhận việc biến một chiếc xe đua của Ferrari có thể hợp pháp lưu thông trên đường phố

Trước đó, chưa có một đại lý hay hãng độ nào có thể đảm nhận việc biến một chiếc xe đua của Ferrari có thể hợp pháp lưu thông trên đường phố. Lý do là những chiếc Ferrari FXX K dù tìm thấy chủ nhân nhưng sẽ do hãng xe Ý bảo quản.

Hiện chưa rõ vì sao đại lý Knight International lại được ưu ái đến vậy

Hiện chưa rõ vì sao đại lý Knight International lại được ưu ái đến vậy, chỉ biết rằng, đơn vị này kinh doanh rất nhiều mẫu siêu xe cực hiếm và cực đắt cho không chỉ giới nhà giàu Trung Đông mà còn ở thế giới. Vào tháng 9 tới đây, đại lý siêu xe ở Dubai sẽ tự tổ chức một sự kiện dành cho giới nhà giàu Singapore để giới thiệu những mẫu xe mà Knight International đang sở hữu.

Về chiếc Ferrari FXX K Evo có thể chuyển đổi lưu thông trên đường phố hợp pháp đã chạy được quãng đường dài 746 miles

Về chiếc Ferrari FXX K Evo có thể chuyển đổi lưu thông trên đường phố hợp pháp đã chạy được quãng đường dài 746 miles, tương đương 1.200 km. Mẫu xe này thuộc đời 2016.

Ferrari FXX K Evo là phiên bản nâng cấp của Ferrari FXX K

Ferrari FXX K Evo là phiên bản nâng cấp của Ferrari FXX K, mẫu siêu xe dành cho đường đua có những bổ sung quang trọng ở cả thiết kế và khí động học cho xe. Tuy nhiên, hệ dẫn động của Ferrari FXX K Evo không có gì thay đổi.

Ferrari FXX K Evo vẫn được trang bị khối động cơ V12

Ferrari FXX K Evo vẫn được trang bị khối động cơ V12, hút khí tự nhiên, dung tích 6,2 lít, sản sinh ra công suất tối đa 860 mã lực và mô-men xoắn cực đại 750 Nm. Động cơ này còn kết hợp với một mô-tơ điện tạo ra công suất 190 mã lực.

Như vậy, hệ dẫn động trên Ferrari FXX K Evo tạo ra công suất tổng cộng là 1.050 mã lực

Như vậy, hệ dẫn động trên Ferrari FXX K Evo tạo ra công suất tổng cộng là 1.050 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 900 Nm. Toàn bộ sức mạnh của khối động cơ trên mẫu siêu xe đua được truyền tới bánh thông qua hộp số ly hợp kép 7 cấp.

Bạn cũng có thể thích