Ferrari ‘khoe’ trải nghiệm siêu xe Portofino

Sau khi giới thiệu về siêu xe mới nhất Ferrari Portofino, hãng xe đến từ Italy đã tiếp tục đem chiếc xe mới nhất của mình tới Triển lãm ô tô Frankfurt 2017 và trình làng video chính thức.

Ferrari ‘khoe’ trải nghiệm siêu xe Portofino.

Đồng hành với việc ra mắt tại Triển lãm ô tô Frankfurt 2017, siêu xe Ferrari Portofino cũng được công bố video thương mại mới nhất. Siêu xe mới nhất của Ferrari dường như muốn thống trị phân khúc xe GT.

Là bản thay thế cho xe California T, thiết kế xe Ferrari Portofino lấy cảm ứng từ những mẫu xe đỉnh cao mới nhất của hãng xe “ngựa chiến” (Prancing Horse). Thiết kế mui trần phóng khoáng với phần mui dễ dàng thao tác điện, giấu gọn ghẽ trong cốp xe.

Vẫn giữ nguyên động cơ V8 tăng áp kép, dung tích 3,9 lít đặt trước và hệ dẫn động cầu sau như mẫu xe tiền nhiệm, Ferrari Portofino có sức mạnh 592 mã lực và mô-men xoắn 760 Nm. Khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong chỉ 3,5 giây – nhanh hơn 0,1 giây so với California T. Vận tốc tối đa đạt 320 km/h.

Tất nhiên, những con số sẽ chẳng có nghĩa lý gì nếu thiếu đi trải nghiệm thực tế. Ferrari đã giúp khách hàng mường tượng phần nào về việc vận hành siêu xe Portofino bằng video mới nhất được quay tại Slovenia. Hãng nhấn mạnh vào việc chiếc siêu xe có thể được sử dụng ở đa dạng các môi trường, tính thực dụng và sức mạnh đáng nể của xe.

Video giới thiệu siêu xe Ferrari Portofino:

Bạn cũng có thể thích