Ferrari LaFerrari hiếm hoi tại Mỹ chuẩn bị rao bán

Chiếc Ferrari LaFerrari mang ngoại thất màu vàng Giallo Modena chỉ mới lăn bánh 510 km và nằm trong số 120 chiếc LaFerrari được bán ở Mỹ.

Dù đã ra mắt cách đây 5 năm nhưng LaFerrari vẫn nhận được sự quan tâm từ giới sưu tầm xe bởi hãng Ferrari chỉ sản xuất đúng 499 chiếc và không phải ai cũng có cơ hội để mua “siêu phẩm” này. Chính vì thế mà ngày nay xuất hiện khá nhiều các mẫu tin rao bán cũng như đấu giá mẫu siêu xe hybird triệu USD này.

xe

Một cuộc đấu giá sắp diễn ra tại Florida, Mỹ, do hãng Mecum tổ chức cũng sẽ mang đến cho các vị đại gia mua hụt siêu xe LaFerrari cơ hội để sở hữu. Chiếc Ferrari LaFerrari này được sản xuất vào năm 2015 và đến nay chỉ mới lăn bánh 510 km.

xe

Với số đồng hồ công tơ mét ít ỏi trên rất có thể trong 2 năm qua mẫu xe này chỉ dành phần lớn thời gian cư trú ở garage.

xe

Được biết, đây là 1 trong số 120 chiếc LaFerrari đã được bán ra ở Mỹ và siêu xe này mang ngoại thất Giallo Modena cùng các điểm nhấn sợi carbon bóng. Bên trong khoang lái, siêu xe này được bọc da Alcantara cao cấp màu đen cùng các đường sọc màu vàng ở ghế ngồi.

xe

Lần đầu tiên trình làng trong triển lãm Geneva 2013, Ferrari LaFerrari chỉ được sản xuất với số lượng đúng 499 chiếc và đã nhanh chóng “cháy hàng”. Không chỉ đắt, LaFerrari còn có một điều kiện dành cho những người muốn mua, đó là phải sở hữu ít nhất 5 chiếc Ferrari khác.

xe

Ferrari LaFerrari được trang bị động cơ V12, dung tích 6.3 lít, sản sinh công suất tối đa 800 mã lực và mô-men xoắn cực đại 700 Nm. Động cơ này kết hợp với mô-tơ điện có công suất tối đa 163 mã lực.

xe

Nhờ đó, Ferrari LaFerrari sở hữu công suất tổng cộng 963 mã lực và mô-men xoắn cực đại 900 Nm. Hệ dẫn động hybrid mạnh mẽ cho phép Ferrari LaFerrari tăng tốc từ 0-100 km/h trong thời gian dưới 3 giây, 0-200 km/h trong 7 giây, 0-300 km/h trong 15 giây và đạt vận tốc tối đa 350 km/h.

xe

Theo hãng Ferrari, LaFerrari có thể hoàn thành một vòng đường đua Fiorano trong thời gian dưới 1 phút 20 giây. Do đó, Ferrari LaFerrari là mẫu xe thương mại được phép lưu hành trên đường phố nhanh nhất tại đường đua này.

xe

Chưa hết, Ferrari LaFerrari còn được trang bị cụm pin nằm bên dưới sàn ghế, có công suất 2,3 kWh. Cụm pin lithium-ion do Samsung phát triển này đi kèm lớp bảo vệ bằng Kevlar bên ngoài. Lớp Kevlar không những bảo vệ cụm pin khỏi bụi đất trên đường mà còn gần như là chống đạn.

xe

Tương tự những chiếc xe đua F1 của Ferrari, LaFerrari cũng được trang bị khung gầm và thân vỏ bằng sợi carbon. Đặc biệt, phần khung gầm và thân vỏ của Ferrari LaFerrari đều được chế tạo theo phương pháp thủ công.

Bạn cũng có thể thích