Ferrari LaFerrari với “bộ giáp” như máy bay tàng hình

Thay vì mặc cho những chiếc siêu xe triệu đô Ferrari LaFerrari với các màu sắc nổi bật như vàng, đỏ hay cam, một số chủ nhân lại thích tông màu Nardo Grey theo phong cách máy bay tàng hình.

Ferrari LaFerrari không phải là siêu xe dành cho số đông, thậm chí, dù có rất nhiều tiền nhưng một số giới nhà giàu trên thế giới cũng bị hãng siêu xe Ý phớt lờ trước đề nghị mua siêu phẩm hybrid này. Sự nổi tiếng này đã giúp LaFerrari luôn là mẫu xe có giá bán đắt đỏ và ngay đến những chiếc đã qua sử dụng cũng có thể bị đội giá gấp 2 hay 3 lần mức giá xuất xưởng.

Ferrari LaFerrari với các màu sơn cực kỳ nổi bật

Ferrari LaFerrari với các màu sơn cực kỳ nổi bật

Có một thú vị là Ferrari sẽ mời 499 khách hàng mình chọn để sở hữu LaFerrari sẽ tham gia vào quá trình phát triển siêu xe này. Bất kỳ bộ áo nào họ muốn sẽ được hãng “ngựa chồm” đáp ứng mà không cần phải trả thêm tiền. Cũng chính vì thế mà có nhiều chiếc Ferrari sơn các màu sắc cực kỳ nổi bật như vàng, trắng nhám, đỏ nhám, xanh Blu Pozzi, xanh quân đội hay cả màu Nardo Grey thường được nhìn thấy trên các máy bay tàng hình.

Ferrari LaFerrari mang màu sơn Nardo Grey

Ferrari LaFerrari mang màu sơn Nardo Grey

Đại hội của Ferrari LaFerrari và siêu xe triệu đô mang màu Nardo Grey trở thành hàng hiếm

Đại hội của Ferrari LaFerrari và siêu xe triệu đô mang màu Nardo Grey trở thành hàng hiếm

Quả thật, sẽ có chút gì đó lạ lẫm nếu bắt gặp một siêu xe Ferrari mang màu sơn Nardo Grey thay cho màu đỏ Rosso Corsa truyền thống. Những hình ảnh ghi lại một buổi tụ tập các siêu xe LaFerrari với nhau vào đầu năm nay còn cho thấy một chiếc LaFerrari với bộ áo Nardo Grey đã trở nên khác biệt so với 4 chiếc khác mang màu sơn đỏ và 2 chiếc khoác áo đen.

Để tạo sự nổi bật cho một siêu xe Ferrari LaFerrari mang màu sơn Nardo Grey, chủ nhân đã chọn nội thất xe bọc da màu đỏ bắt mắt. Giá bán cho một chiếc Ferrari LaFerrari bản tiêu chuẩn sẽ rơi vào khoảng 1,3 triệu đô, tương đương 29,6 tỷ đồng.

Màu sơn Nardo Grey trên siêu xe triệu đô này khiến chiếc Ferrari LaFerrari chẳng khác nào như máy bay tàng hình dưới mặt đất

Màu sơn Nardo Grey trên siêu xe triệu đô này khiến chiếc Ferrari LaFerrari chẳng khác nào như máy bay tàng hình dưới mặt đất

Nếu ai đó không nằm trong danh sách của Ferrari để làm chủ nhân LaFerrari, không sao cả, các đại lý vẫn có xe để bán. Vào tháng 2/2018, một đại lý siêu xe ở Mỹ đã bán chiếc LaFerrari màu vàng cho nam rapper Drake. Vào giữa tháng 8 này, Drake đã cho siêu xe Ferrari LaFerrari di chuyển lơ lửng trên không trung trong một ca khúc anh biểu diễn. Sự việc này gây choáng không chỉ khán giả đến xem mà còn lan truyền trên mạng xã hội.

Ferrari LaFerrari được trang bị động cơ V12, dung tích 6.3 lít, sản sinh công suất tối đa 800 mã lực và mô-men xoắn cực đại 700 Nm. Ngoài ra, Ferrari còn trang bị cho LaFerrari mô-tơ điện sản sinh công suất tối đa 163 mã lực và mô-men xoắn cực đại 270 Nm.

Kết hợp cùng động cơ xăng và điện, tổng công suất tối đa trên Ferrari LaFerrari là 963 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 900 Nm. Nhờ hệ dẫn động hybrid đầy mạnh mẽ này đã giúp siêu xe triệu USD có thời gian tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong thời gian 3,1 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 350 km/h.

Bạn cũng có thể thích