Ferrari sẽ có hình dáng như thế nào khi bước vào cuộc chơi SUV?

Bản thiết kế mẫu SUV của Ferrari đã xuất hiện trên Internet. Đó là sự kết hợp giữa Ferrari 812 Superfast và Alfa Romeo Stelvio.

Ferrari

KleberSilva đã đăng tải hình ảnh thiết kế phác họa mẫu SUV của Ferrari. Từ hình ảnh có thể thấy mẫu xe mới sẽ là sự pha trộn giữa Ferrari 812 Superfast và Alfa Romeo Stelvio. Ngoại hình của mẫu xe này tạo cho người nhìn cảm giác khá giống với SUV Lamborghini Urus. Song, thực tế nó có kích thước nhỏ hơn và có vẻ không đẹp bằng Urus.

Hình ảnh thiết kế này là minh chứng cho việc Ferrari đang nghĩ đến việc mở rộng danh mục sản phẩm của mình trong tương lai. Khi SUV chắc chắn góp mặt trong đội hình của hãng xe Ý, thương hiệu ngựa chồm sẽ có khả năng sản xuất thêm 10.000 chiếc mỗi năm.

Ngoài sự xuất hiện về bản thiết kế của SUV Ferrari, Carscoops cũng tiết lộ hình ảnh cho bản phác thảo của SUV McLaren với cảm hứng từ siêu xe hybrid P1. Song, McLaren đã phủ nhận thông tin này và khẳng định sẽ không bao giờ sản xuất SUV. Họ muốn hướng sự tập trung và chú ý của khách hàng vào xe thể thao và siêu xe.

SUV Ferrari

Hàng loạt hãng xe sang trên thế giới như Bentley, Lamborghini, Aston Martin, Maserati, Rolls-Royce đều đã tham gia cuộc chơi sản xuất xe SUV. Với thông tin trên, người chơi tiếp theo có thể là Ferrari.

Bạn cũng có thể thích