Garage “chẩn đoán” sai về một trang bị không có trên ô tô của khách

Một garage tại Anh đã phán đoán sai về hư hỏng trên ô tô của khách, mặc dù không có trang bị đó.

Theo tờ Mirror, Stevie Stowell, một nữ sinh 19 tuổi đã cảm thấy bất lực khi được thông báo khoản tiền gần 1.000 USD để sửa máy nén của điều hòa trên chiếc Citroen C1. Trước đó, Stevie đã ghé đến garage Kwik Fit Plus ở Brighton (Anh) để kiểm tra xe và được thông báo phải trả 1.000 USD cho một chi tiết bị hỏng.

Garage chẩn đoán sai về một trang bị không có trên ô tô của khách

Stevie cho biết: “Khi đèn trên bảng điều khiển nhấp nháy, tôi biết có gì đó không ổn nên đưa xe đến garage gần nhất để kiểm tra. Tôi không biết gì về xe cộ vì thế tôi đã tin khi họ nói phải trả tiền để sửa điều hòa.”

Song, Stevie đã thở phào nhẹ nhõm sau khi được bố của mình, một tài xế taxi tư vấn. Cô nàng đã mang xe đến một garage khác và nhận được kết quả ô tô của cô không có điều hòa. Vì vậy, kết luận phải chi 1.000 USD của garage Kwik Fit Plus đã không đúng.

Theo garage thứ 2, sau khi kiểm tra bơm nước trên xe đã mòn và hỏng. Chi phí kiểm tra và sửa chữa lần này chỉ là 630 USD.

Garage chẩn đoán sai về một trang bị không có trên ô tô của khách

Sau đó, bố của Stevie đã yêu cầu quản lý của garage Kwik Fit Plus phải xin lỗi Stevie vì phán đoán sai. Không những vậy, garage này còn phải trả lại cho cô gái 70 USD chi phí chẩn đoán.

Đại diện Kwik Fit Plus cho biết: “Chúng tôi xin lỗi vì đây thực sự là một sai lầm. Chúng tôi đã chẩn đoán sai dẫn tới thông tin không đúng cũng như việc báo giá sai với cô ấy.”

Xem thêm: Hà Nội: Thợ sửa xe quên bắn vít, Kia Morning đang chạy bất ngờ rụng bánh sau

Bạn cũng có thể thích