Genesis tăng cường sức mạnh bằng 3 mẫu xe mới

Hiện tại, G80 và G90 đang là những dòng xe mà Genesis sở hữu. Tuy nhiên, chỉ với 2 mẫu xe này, Genesis khó lòng cạnh tranh với các thương hiệu xe sang khác. Chính vì vậy, mới đây, hãng đã xác nhận cho sự ra mắt của 2 mẫu SUV cùng úp mở về mẫu compact crossover khác.

genesis-tang-cuong-suc-manh-bang-3-mau-xe-moi

Tại một buổi họp báo, đại diện hãng Genesis đã trình bày về kế hoạch sản xuất xe của mình giai đoạn từ nay đến năm 2020. Theo đó, 2 mẫu SUV có tên tạm thời là GV70 và GV80 dự kiến sẽ trình làng vào năm 2019 – 2020.

Ngoài ra, một số thông tin cho rằng Genesis cũng sẽ đưa một mẫu compact crossover (dự kiến là loại chạy điện EV) xuất hiện trên thị trường ô tô vào năm 2021. Song, thông tin này vẫn chưa được Genesis xác nhận.

genesis-tang-cuong-suc-manh-bang-3-mau-xe-moi

Cùng với những mẫu xe gầm cao, sản phẩm đặc trưng của xe sang như sedan và coupe cũng sẽ xuất hiện trong giai đoạn sắp tới. Genesis cho biết mẫu sedan cuối bảng G70 sẽ trình làng vào cuối năm nay. Và đến năm 2021, coupe thể thao hạng sang cũng được Genesis tung ra thị trường.

Được biết, Genesis là một thương hiệu xe sang độc lập của Hyundai Motor Group nhằm cạnh tranh với những thương hiệu xe sang nổi tiếng của những hãng xe khác. Luc Donckerwolke, nhà thiết kế nổi tiếng từng tạo ra các mẫu xe của Audi, Bentley và Lamborghini đang là người đứng đầu của Genesis.

genesis-tang-cuong-suc-manh-bang-3-mau-xe-moi

Woong-Chul Yang, Phó chủ tịch Hyundai cho biết, Genesis hướng đến yêu cầu cao nhất về hiệu suất, công nghệ và đổi mới thiết kế. Đồng thời, Genesis lấy con người làm trung tâm và chú trọng phát triển công nghệ an toàn chủ động tiên tiến nhất.

Để cạnh tranh với những thương hiệu xe sang khác, Genesis đã lựa chọn hướng đến những khách hàng giàu có thay vì tranh giành trực tiếp khách hàng truyền thống. Chiến lược này đã đưa Genesis mới nổi trở thành thương hiệu ưa thích ở những thị trường đặc biệt.

Genesis G90 đã vượt qua rất nhiều đối thủ mạnh đến từ Đức như Mercedes S-Class, BMW 7-Series hay Audi A8 để đứng đầu danh hiệu Xe sang của năm 2017 do Tạp chí Okaz tại Ả Rập Xê Út bình chọn. Kết quả được ghi nhận sau quá trình khảo sát đánh giá của khách hàng dành cho các mẫu xe sang.

Bạn cũng có thể thích