Ghen tỵ với bộ sưu tập toàn siêu xe và xe sang của ngôi sao Giả Nãi Lượng

Giả Nãi Lượng là một trong những ngôi sao Hoa Ngữ nổi tiếng nhất về thú vui chơi siêu xe và từng có trong tay không ít những chiếc vừa hiếm vừa đắt.

Vào những ngày cuối cùng của năm 2017 và mở đầu của năm 2018, câu chuyện lùm xùm nhất làng giải trí Hoa Ngữ chắc chắn thuộc về cặp đôi Giả Nãi Lượng – Lí Tiểu Lộ. Tuy nhiên, ta hãy gác chuyện gia đình của cặp đôi này sang một bên và hãy chỉ quan tâm tới số siêu xe lẫn xe sang thuộc sở hữu của Giả Nãi Lượng mà thôi.

Thực tế, nam diễn viên sinh năm 1984 này nổi tiếng là một tay chơi xe hàng đầu làng giải trí Trung Quốc và không ngừng săn lùng các mẫu xe đắt đỏ để làm phong phú thêm bộ sưu tập của mình. Sau đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu đôi chút về bộ sưu tập xe khiến người khác phải ghen tỵ của Giả Nãi Lượng.

Ferrari LaFerrari đỏ

Trong tháng 9 năm 2015, Giả Nãi Lượng đã mua một siêu xe LaFerrari màu đỏ. Tuy nhiên chiếc xe này không phải là một chiếc xe mới cứng, mà là xe mua lại từ một tay chơi khác ở Huệ Châu với mức giá khoảng 18 triệu Nhân dân tệ (64 tỷ đồng).

Ferrari LaFerrari xanh

Mua một chiếc LaFerrari đã là đủ giàu sang, nhưng nam diễn viên này còn tỏ ra chịu chơi đến mức mua chiếc thứ hai. Trên thực tế, sau khi bỏ ra 18 triệu nhân dân tệ mua Ferrari LaFerrari đỏ không lâu, Giả Nãi Lượng đã bán nó đi với nguyên nhân là gì thì không ai rõ. Một thời gian sau đó, anh này liền rước về một chiếc Ferrari LaFerrari màu xanh, cũng là xe cũ từ tay của một tay chơi ở Thượng Hải và nghe nói có giá lên tới 45 triệu Nhân dân tệ (cỡ 160 tỷ Đồng).

Lamborghini Aventador

Trong tháng 2/2015, Giả Nãi Lượng đã mua một chiếc Lamborghini Aventador màu trắng với cái giá khoảng 6 triệu Nhân dân tệ (xấp xỉ 21 tỷ Đồng). Tuy nhiên, chỉ trong quãng thời gian nửa năm, Giả Nãi Lượng đã bán chiếc xe này cho Đặng Siêu với cái giá 5 triệu Nhân dân tệ.

Ferrari 458 Italia

Xem ra Ferrari là nhãn hiệu xe ưu thích của Giả Nãi Lượng khi nam diễn viên còn sở hữu một chiếc 458 Italia màu vàng hiếm gặp với mức giá thị trường là hơn 4 triệu Nhân dân tệ (hơn 14 tỷ Đồng). Người ta từng bắt gặp cảnh nam diễn viên sử dụng chiếc xe đắt giá này để đưa đón cô vợ Lí Tiểu Lộ đi siêu thị mua thực phẩm.

Lotus Evora

Cũng ở thời điểm năm 2015, nam diễn viên đã đến một showroom của Lotus và thu nạp một chiếc Evora vào bộ sưu tập của mình, trở thành minh tinh sở hữu xe Lotus số 1 Trung Quốc. Mặc dù Lotus Evora này hiện nay chỉ có giá bán khoảng 85 vạn Nhân dân tệ (3 tỷ Đồng) trên thị trường xe cũ nhưng thời điểm năm 2015, Giả Nãi Lượng đã chi tầm 1,3 triệu Nhân dân tệ (4,6 tỷ Đồng) cho chiếc xe này.

Mercedes-Benz G63 AMG

Trên thực tế, Mercedes-Benz G-Class mới được coi là mẫu xe tiêu chuẩn của giới minh tinh Trung Quốc, và đương nhiên Giả Nãi Lượng cũng có một chiếc G63 AMG trong bộ sưu tập của mình với mức giá khoảng 2,3 triệu Nhân dân tệ (hơn 8 tỷ Đồng).

Aston Martin DB11

Dựa theo nguồn tin địa phương cho hay, Giả Nãi Lượng từng ghé qua showroom Aston Martin Hàng Châu vào lúc hơn 12 giờ đêm và rồi nhanh tay mua lấy một chiếc DB11 có giá khoảng hơn 3 triệu Nhân dân tệ (hơn 10 tỷ Đồng). Thậm chí, nam diễn viên còn cao hứng ký tặng lên một chiếc xe mẫu nhỏ xíu nữa.

Những chiếc xe GMC/Ford/Land Rover/Toyota khác

Ngoài thú vui sưu tập xe sang và siêu xe có giá trị đắt đỏ bậc nhất thị trường, Giả Nãi Lượng còn sở hữu vài chiếc MPV và EV xịn thuộc các nhãn hiệu GMC, Ford hay Land Rover để làm nhiệm vụ “bảo mẫu” cho gia đình lẫn bản thân mỗi khi đi làm việc nơi xa.

Bạn cũng có thể thích