GM giới thiệu nền tảng pin nhiên liệu SURUS

GM đang tìm cách giải quyết một số thách thức về vận chuyển khó khăn nhất hiện nay với sự trợ giúp của nền tảng pin nhiên liệu linh hoạt tự động, được đặt tên là Silent Utility Rover Universal Superstructure (SURUS).

Nền tảng này sẽ được giới thiệu tại cuộc họp của Hiệp hội Quân đội Hoa Kỳ, và thậm chí có thể được điều chỉnh cho mục đích sử dụng quân sự chứ không chỉ thương mại.

Ông Charlie Freese, giám đốc điều hành của GM Global Fuell Cell Business cho biết: “SURUS đã đánh giá lại công nghệ điện của pin nhiên liệu cho cả đường cao tốc và đường địa hình.”

“General Motors cam kết mang lại những hệ thống giảm phát thải mới hiệu quả cao, không gây ô nhiễm môi trường nhằm giải quyết những thách thức phức tạp cho nhiều khách hàng.” Charlie tuyên bố thêm.

GM giới thiệu nền tảng pin nhiên liệu SURUS

GM giới thiệu nền tảng pin nhiên liệu SURUS

Được biết, SURUS được trang bị hệ thống pin nhiên liệu Hydrotec mới của GM, các tính năng tự động và các thành phần khung gầm cho xe tải. Khi kết hợp tất cả lại với nhau, bạn sẽ có một hệ thống động cơ chạy bằng khí thải hiệu năng cao, giảm thiểu nguy cơ gây hại cho con người và giảm thiểu gánh nặng chuyên chở. Các lợi ích khác bao gồm hoạt động yên tĩnh và không mùi, vận chuyển đường bộ, cấu hình trường, mô men xoắn cực nhanh, thời gian cấp nước và nạp nhiên liệu nhanh.

Một số ứng dụng hiện đang được đánh giá bởi General Motors để trang bị cho SURUS là điện thoại di động và điện dự phòng trong trường hợp khẩn cấp, hệ thống phân phối hàng hóa linh hoạt, vận chuyển hàng hóa, xe tải tiện ích, xe tải nhẹ và vừa, phương tiện đặc thù trong quân sự.

SURUS sở hữu 2 khối pin nhiên liệu Hệ thống lưu trữ Hydro của SURUS
SURUS được trang bị nhiều tính năng phòng trừ trường hợp khẩn cấp Hệ thống treo được nâng cấp của SURUS

SURUS được trang bị nhiều tính năng tiên tiến

Nền tảng này được cung cấp năng lượng bởi hai khối động cơ điện tiên tiến là hệ thống pin lithium-ion và hệ thống pin nhiên liệu Gen 2. Nó cũng đi kèm khả năng “lái cả 4 bánh”, hệ thống lưu trữ hydro và hệ thống treo của xe được nâng cao.

Theo nhiều thông tin, hệ thống lưu trữ hydro của nền tảng này có khả năng cung cấp nhiên liệu cho quãng đường hơn 400 dặm (643 km).

Bạn cũng có thể thích