GM Việt Nam thông báo ra mắt Chevrolet Trailblazer vào tháng 6

Trong buổi phát động chiến dịch, GM đã chính thức thông báo thời gian ra mắt Chevrolet Trailblazer.

Hôm nay, 1/4/2018, GM chính thức phát động chiến dịch an toàn cho Trẻ em khi ngồi trên ô tô. Tên gọi chính thức của chiến dịch này là “Bảo về điều quý giá của bạn”, với mục tiêu phổ biến việc sử dụng ghế an toàn  trẻ em và tầm quan trọng của việc thắt dây an toàn cho trẻ khi ngồi trên ô tô.

Sự kiện nói trên được tổ chức tại trường tiểu học Dịch Vọng A, với sự tham gia của Phó Đại sứ Hoa Kỳ Caryn McClelland, chủ tịch GM Đông Nam Á Ian Nicholls, chủ tịch quỹ phòng chống Thương Vong Châu Á, Chanh văn phòng Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia Nguyễn Trọng Thái, đại diện một số sở ban ngành liên quan Hà Nội, hệ thống đại lý Chevrolet và nhiêu gia đình phụ huynh học sinh tiểu học.

Chevrolet TrailBlazer

Phát biểu tại sự kiện, bà Đại sứ McClelland và Chủ tịch GM Đông Nam Á Nicholls đều cảnh báo về tình trạng các bậc cha mẹ sử dụng ô tô tại Việt Nam chưa ý thức được sự nguy hiểm khi không tắt dây an toàn hoặc sử dụng ghế an toàn cho trẻ em khi ngồi trên xe ô tô. Đồng thời, nhấn mạnh tầm quan trọng của việc bảo vệ sự an toàn cho con em của mình bằng các biện pháp đơn giản nhằm giảm thiểu nguy cơ thương vong cho trẻ bằng việc thắt dây an toàn và sử dụng ghế an toàn cho trẻ em.

Để phổ biến kiến thức cho các gia đình về việc bảo đảm an toàn cho con nhỏ, một đoạn phim tuyên truyền cũng được trình chiếu ngay tại sự kiện. Đoạn phim tuyên truyền này cũng được trao cho đại diện Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia nhằm sử dụng cho chiến dịch tuyên truyền về An toàn Giao thông trong năm 2018 này.

Chevrolet TrailBlazerChevrolet TrailBlazer dự kiến sẽ chính thức ra mắt thị trường Việt Nam vào tháng 6

Cũng trong khuôn khổ sự kiện, ông Ian Nicholls, Chủ tịch GM Đông Nam Á cũng cho biết vào tháng 6 tới đây, mẫu Chevrolet Trailblazer 2017 cũng sẽ có màn ra mắt chính thức tại thị trường Việt Nam và sẽ được bán ra sau đó.

>>> Chevrolet Trailblazer 2017 bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam

Bạn cũng có thể thích