Hà Nội: Cực chất với đám cưới 50 xe bán tải và offroad đầy bùn đất ngày đón dâu

Với đam mê chung với xe bán tải, cặp đôi cô dâu Tô Hải Phương và chú rể Uông Thế Tùng đã có một đám cưới độc đáo với sự góp mặt của 50 xe bán tải và màn offroad đón dâu cực chất.

Vào ngày cuối tuần vừa qua, một đám cưới cực chất của đôi bạn trẻ tại Hà Nội đã khiến nhiều người phải ngỡ ngàng khi có sự xuất hiện của 50 chiếc xe bán tải với đủ các thương hiệu như Ford Ranger, Chevrolet Colorado, Mazda BT-50,… trong một lễ đón dâu có thể nói là “vô tiền khoáng hậu”.

Được biết, nhân vật chính của lễ đón dâu này là cô dâu Tô Hải Phương và chú rể Uông Thế Tùng. Cả hai đều có đam mê chung về những chiếc xe và thú vui offroad nên đã cùng những người bạn thuộc câu lạc bộ xe bán tải cùng nhau tổ chức một lễ đón dâu hoành tráng như vậy.

Chú rể Uông Thế Tùng – cô dâu Tô Hải Phương hạnh phúc trong lễ thành hôn của mình.

Trong đó, chiếc xe bán tải Ford Ranger Wildtrack của chú rể Uông Thế Tùng được sử dùng làm xe đón dâu và đi đầu trong đoàn xe bản tải. Theo sau đó là hàng loạt xe bán tải của những người bạn. Và không chỉ đơn giản là một lễ rước dâu thông thường với dàn xe bán tải mà cặp đôi Hải Phương  – Thế Tùng cùng những người bạn còn có một buổi chiều cuối tuần vui vẻ, hạnh phúc với những màn trình diễn offroad hoành tráng ngay tại địa điểm offroad quen thuộc với dân chơi xe bán tải tại chân cầu Vĩnh Tuy.

Không chỉ đón dâu, dàn xe bán tải còn trình diễn những pha offroad hấp dẫn.

Và cuối ngày, sự kết hợp của ánh sáng từ những chiếc xe bán tải đã tạo thành một sân khấu lớn cho lễ thành hôn ấn tượng nhất đời của đôi trẻ. Chắc chắn rằng, đây không chỉ là lễ cưới hoành tráng với những người đến dự mà còn là một kỷ niệm không thể quên của cặp đôi Tô Hải Phương – Uông Thế Tùng.

Một số hình ảnh của lễ cưới cực chất với toàn xe bán tải:

Dàn xe bán tải 50 chiếc trong lễ đón dâu của Tô Hải Phương – Uông Thế Tùng.

Chiếc xe bán tải Ford Ranger của chú rể Uông Thế Tùng trong vai xe đón dâu.

Bãi Offroad quen thuộc tại chân cầu Vĩnh Tuy trở thành sân khấu cho những chiếc xe bán tải.

Chevrolet Colorado trong bài thử trải nghiệm đường xấu.

Ánh sáng từ những chiếc xe bán tải dành để chúc phúc cho đám cưới của cặp đôi Tô Hải Phương – Uông Thế Tùng.

Bạn cũng có thể thích