Hầm đỗ xe la liệt những cỗ quan tài, người dân tòa nhà không dám “bén mảng”

Có khoảng 40 cỗ quan tài rỗng được đặt trong hầm đỗ xe khiến người dân trong tòa nhà ai nấy đều “phát khiếp”.

Nếu nghĩ rằng hầm đỗ xe là nơi chỉ dành cho những các phương tiện giao thông thì bạn đã nhầm. Một hộ gia đình sống trong tòa nhà thuộc huyện Kim Trại, thành phố Lục An, tỉnh An Huy, Trung Quốc, đã khiến nhiều người “phát khiếp” khi biến hầm đỗ xe thành nơi chứa quan tài.

Có khoảng 40 cỗ quan tài rỗng được đặt trong hầm đỗ xe này. Theo hộ gia đình kể trên, đây là những cỗ quan tài được chuẩn bị sẵn để dành cho người thân của họ. Được biết, hộ gia đình này đã mua 40 cỗ quan tài với giá rẻ.

Những cỗ quan tài nằm trong hầm đỗ xe

Những cỗ quan tài nằm trong hầm đỗ xe

Sự xuất hiện của những cỗ quan tài đã khiến cư dân của tòa nhà không dám sử dụng hầm đỗ xe. Cư dân của tòa nhà không muốn để ô tô trong hầm đỗ xe vì sợ những cỗ quan tài sẽ mang đến điềm gở. Cũng có người không bén mảng xuống hầm đỗ xe này vì sợ hãi.

Những cỗ quan tài này khiến người dân trong tòa nhà sợ hãi

Những cỗ quan tài này khiến người dân trong tòa nhà sợ hãi

Một người phụ nữ sống trong tòa nhà cho biết: “Khu vực trung tâm của hầm đỗ xe đều đã kín ô tô nên chúng tôi phải dùng những chỗ ở sát tường. Điều này khiến chúng tôi cảm thấy rất sợ hãi“.

Hình ảnh được đăng lên mạng cho thấy những cỗ quan tài màu trắng nằm sát với tường của hầm đỗ xe. Có cỗ quan tài được đậy nắp, có cỗ không. Có cỗ quan tài được phủ vải hoặc che bạt trong khi có những cỗ quan tài mở ra cho tất cả mọi người nhìn vào.

Một số cỗ quan tài được phủ kín bạt

Một số cỗ quan tài được phủ kín bạt

Có cỗ quan tài mở ra khiến ai nhìn cũng dựng tóc gáy

Có cỗ quan tài mở ra khiến ai nhìn cũng “dựng tóc gáy”

Những cỗ quan tài này nằm rải rác khắp nơi trong hầm đỗ xe. Trong điều kiện thiếu ánh sáng, hình ảnh những cỗ quan tài khiến ai nhìn thấy cũng “dựng tóc gáy”. “Tôi sợ đến mức không dám bén mảng đến hầm đỗ xe vào buổi tối“, một người phụ nữ khác sống trong tòa nhà chia sẻ.

Sau khi biết sự việc này, văn phòng quản lý tòa nhà đã lên tiếng. Theo họ, đây là các cỗ quan tài được một hộ gia đình chuẩn bị cho những người thân đã lớn tuổi. Văn phòng quản lý đã đề nghị gia đình này chuyển những cỗ quan tài đến “khu vực phù hợp hơn“.

Bạn cũng có thể thích