Hàng chục siêu xe Car & Passion 2018 vượt đường đèo hiểm trở để lên thị trấn Sapa

Để đảm bảo an toàn cho các thành viên trong đoàn, ban tổ chức hành trình Car & Passion 2018 có lúc đã ra hiệu cho đoàn siêu xe dừng sát bên đường để cho các phương tiện tham giao thông khác qua hết rồi mới vượt đường đèo.

x

Nếu bạn đã từng lên thị trấn Sapa để tham quan nóc nhà đông dương Phan Xi Păng hay các ruộng bậc thang chắc hẳn từng “thót tim” khi ngồi trên chiếc xe 16 chỗ vượt đường đèo từ Lào Cai lên thị trấn “không bao giờ ngủ” này. Những con đường đèo quanh co nơi đây từng chứng kiến không biết bao vụ tai nạn thương tâm.

x

Đó là câu chuyện của những chiếc ô tô và giờ đây là cảnh tượng dàn siêu xe gầm thấp phải vượt đường đèo để đến địa điểm đầu tiên trong hành trình Car & Passion 2018 dự kiến diễn ra trong 6 ngày.

x

Đây cũng là chặng đường nhiều người mong chờ nhất để xem những chiếc siêu xe gầm thấp làm sao có thể chinh phục con đường đèo hiểm trở này.

x

Góc ảnh này cho thấy chiếc Ferrari F12 Berlinetta độ DMC dường như không còn chạy nữa mà đang bò lên đèo.

x

Con đường đèo này cũng chứng kiến nhiều vụ sạt lở nghiêm trọng vào mỗi mùa mưa và cứ như thế thì thị trấn Sapa lại bị tách biệt hoàn toàn với Lào Cai.

x

Để đảm bảo an toàn cho các thành viên trong đoàn, ban tổ chức hành trình Car & Passion 2018 có lúc đã ra hiệu cho đoàn siêu xe dừng sát bên đường để cho các phương tiện tham gia giao thông khác qua hết rồi mới vượt tiếp đường đèo.

Đây là thành viên dẫn đoàn siêu xe Car & Passion 2018. Anh đã có “thâm niên” chạy các cung đường đèo Tây Bắc trên các chiếc mô tô và đây là lần đầu tiên điều khiển siêu xe vượt đường đèo lên Sapa. Tín hiệu khoác tay cho xe cùng chiều di chuyển cho thấy thành viên này rất lo lắng và mệt mỏi cho hành trình chinh phục đèo này. Video: Anh Vũ

x

Trong hành trình Car & Passion 2018 lên Sapa, nhiều người e ngại cho khoảng sáng gầm cực thấp của chiếc Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk, tuy nhiên sự thật thì đường đèo này không có gì làm khó được “siêu ngựa” này vì xe đã được trang bị phuộc hơi nâng hạ gầm Air Rex.

x

Đây là khoảng sáng gầm của chiếc Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk khi được hạ hết cỡ.

x

Có những lúc các xe đi hướng ngược lại đoàn xe Car & Passion 2018 đã cố gắng giảm tốc để chụp ảnh dàn siêu xe này khiến giao thông qua đèo bị ùn ứ.

x

Dù đường đèo khá khó khăn nhưng các thành viên cũng cố gắng bám đuôi nhau để vượt đèo. Kỹ năng cầm lái những mẫu siêu xe của các chủ nhân cũng được thể hiện qua việc vượt đường đèo này để lên Sapa.

x

Chiếc BMW i8 màu xanh dương này do một người nữ cầm lái.

x

3 chiếc Lamborghini nối đuôi nhau trên đường đèo. Trong đó chiếc đầu tiên và cuối cùng là Huracan LP610-4, “siêu bò” mang ngoại thất màu vàng là Aventador S LP740-4.

x

Sau những giờ căng thẳng “vật lộn” với đường đèo, đoàn Car & Passion 2018 đã có mặt tại thị trấn “không bao giờ ngủ” Sapa. Đây cũng là lần đầu tiên Sapa đón dàn siêu xe “khủng” ghé thăm.

x

Do giao thông tại thị trấn bị ùn ứ nên đoàn được cảnh sát giao thông tại đây hỗ trợ nhiệt tình.

x

Đoàn siêu xe Car & Passion 2018 không về khách sạn nghỉ ngơi trước mà chạy thẳng đến Phan Xi Păng hay còn gọi “Nóc nhà Đông Dương” với độ cao 3.143 m.

x

Sự có mặt của đoàn siêu xe “khủng” tại điểm tham quan du lịch mà ai đến Sapa cũng phải đặt chân đến đây đã thu hút hàng trăm du khách theo dõi.

x

Đoàn siêu xe xếp hàng ngay ngắn và được rào cản cẩn thận. Đây là những khách “VIP” hiếm hoi xuất hiện tại điểm tham quan “Nóc nhà Đông Dương”.

x

Là khu du lịch trọng tâm của thị trấn Sapa nên điểm tham quan Phan Xi Păng được trang trí khá đẹp. Trong ảnh là Porsche 911 GT3 RS và Ferrari 488 GTB thuộc sở hữu của cặp đôi nổi tiếng nhất hành trình Car & Passion 2018 là Cường “Đô-la” và ca sĩ Tuấn Hưng.

x

Đây là lần lái siêu xe với quãng đường dài và khó khăn nhất của ca sĩ “Tìm Lại Bầu Trời”.

x

Tuy nhiên, khi ngồi trên cáp treo cùng các thành viên Car & Passion 2018, Tuấn Hưng không cảm thấy mệt mỏi mà còn pha trò với màn ảo thuật và còn hát “chay” ca khúc Nắm Lấy Tay Anh.

x

Cảnh đẹp thiên nhiên ban tặng cho thị trấn Sapa. Vào ngày mai, đoàn siêu xe Car & Passion 2018 sẽ quay trở lại Hà Nội và tại đây đoàn sẽ Viếng Lăng Bác.

Những thông tin về hành trình Car & Passion 2018 sẽ được chúng tôi đưa tin nhanh nhất .

>>> Đoàn siêu xe Car & Passion 2018 đến thị trấn “không bao giờ ngủ” Sapa

An Nam

Ảnh: Ty Ty

Bạn cũng có thể thích