Hàng chục xe bán tải tụ tập mừng sinh nhật PVC tròn 6 tuổi

Câu lạc bộ những người chơi xe bán tải PVC đã có một chương trình mừng sinh nhật hoành tráng với màn diễu hành dài hơn 35km của gần 50 xe bán tải cùng những phần thi đấu giao lưu vui vẻ giữa các thành viên câu lạc bộ cùng các khách mời.

Toàn cảnh buổi sinh nhật lần thứ 6 của câu lạc bộ offroad PVC. (Video: Duy Tùng)

Vào rạng sáng ngày 22/4/2018, câu lạc bộ xe bán tải PVC tại Hà Nội đã có một buổi lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 6 đáng nhớ với chương trình giao lưu, thi đấu và diễu hành xe của các thành viên trên cung đường Hà Nội – Bản Xôi, Yên Bài dài hơn 35km.

Trong ngày kỷ niệm này, đã có khoảng gần 50 chiếc xe bán tải thuộc nhiều thương hiệu như Ford Ranger, Chevrolet Colorado, Mazda BT-50, Mitsubishi Triton, Nissan Navara… xuất hiện cùng nhau. Bên cạnh đó còn có thể nhận ra một số mẫu xe quen thuộc khác cũng thường được các tay chơi offroad ưa thích như Suzuki Vitara, Ford Everest và cả Ford F-150.

Đoàn xe đã tập trung từ 7h sáng ngày 22/4/2018 để chuẩn bị cho lễ mừng sinh nhật lần thứ 6 của câu lạc bộ offroad PVC

Đoàn xe đã tập trung từ 7h sáng ngày 22/4/2018 để chuẩn bị cho lễ mừng sinh nhật lần thứ 6 của câu lạc bộ offroad PVC.

Sau khi tập trung đông đủ, đoàn xe bán tải của câu lạc bộ offroad PVC đã cùng nhau khởi hành lên khu vực Bản Xôi, Yên Bài để tổ chức thi đấu nhẹ nhàng giữa các thành viên của câu lạc bộ. Đây được xem như một giải đấu nhỏ nhằm cọ sát, nâng cao kinh nghiệp cho các thành viên của câu lạc bộ cũng như là dịp để những người đam mê mạo hiểm được so kè với nhau từng giây trong các bài thi đấu.

Được biết, câu lạc bộ offroad PVC đã có nhiều thành viên đoạt các thành tích cao trong các cuộc thi offroad được tổ chức trong nhiều năm qua như Vietnam Offroad Cup VOC, King of Pickup KOP và cả Knock Out the King KOK.

Hành trình của các thành viên câu lạc bộ offroad PVC trên đại lộ Thăng Long

Hành trình của các thành viên câu lạc bộ offroad PVC trên đại lộ Thăng Long.

Và tất nhiên, dù chỉ là một giải thi đấu nhỏ mang tính nội bộ nhưng công cuộc chuẩn bị cũng được các thành viên ban tổ chức của PVC chuẩn bị khá kỹ càng với xe hỗ trợ và cả xe cứu hộ để đề phòng các tình huống xấu có thể xảy ra trên đường đua.

Xem thêm:

>>> GM gấp rút chuẩn bị ra mắt Chevrolet Colorado và Trailblazer trong tháng 5

>>> “Tóm gọn” Mitsubishi Triton thế hệ mới trên đường thử với thiết kế giống xe “hot” Xpander

>>> Tai nạn đầu tiên trong hành trình Car & Passion 2018: Chevrolet Colorado húc đuôi Ford F-150 Raptor

Một số hình ảnh đẹp trong ngày mừng sinh nhật lần thứ 6 của câu lạc bộ offroad PVC

Một chiếc xe bán tải Ford Ranger Wildtrak được độ

Một chiếc xe bán tải Ford Ranger Wildtrak được độ “tới tận răng”.

Ford Ranger Wildtrak trong vai trò một chiếc xe hỗ trợ các thành viên khác

Ford Ranger Wildtrak trong vai trò một chiếc xe hỗ trợ các thành viên khác.

Các thành viên của câu lạc bộ PVC tỏ ra rất hưng phấn khi tham gia chuyến đi này

Các thành viên của câu lạc bộ PVC tỏ ra rất hưng phấn khi tham gia chuyến đi này.

Ford Everest mạnh mẽ với lớp

Ford Everest mạnh mẽ với lớp “áo ngoài” màu rằn ri cũng xuất hiện trong ngày sinh nhật lần thứ 6 của PVC.

Hành trình dài khoảng 35km của đoàn xe bán tải để đến địa điểm tổ chức sinh nhật và cũng là nơi tổ chức thi đấu offroad giao lưu giữa các thành viên

Hành trình dài khoảng 35km của đoàn xe bán tải để đến địa điểm tổ chức sinh nhật và cũng là nơi tổ chức thi đấu offroad giao lưu giữa các thành viên.

Những chiếc xe bán tải di chuyển theo đội hình và duy trì tốc độ cho phép trên đại lộ Thăng Long

Những chiếc xe bán tải di chuyển theo đội hình và duy trì tốc độ cho phép trên đại lộ Thăng Long.

Tại Bản Xôi, Yên Bài - địa điểm tổ chức sinh nhật PVC - ba đường đua tương ứng với ba hạng xe đã được sắp xếp sẵn để các thành viên câu lạc bộ có thể thử sức mình

Tại Bản Xôi, Yên Bài – địa điểm tổ chức sinh nhật PVC – ba đường đua tương ứng với ba hạng xe đã được sắp xếp sẵn để các thành viên câu lạc bộ có thể thử sức mình.

Mặc dù chỉ là cuộc thi nhỏ mang tính giao lưu nhưng độ khó của các bài thi có thể khiến nhiều tay lái phải lắc đầu lè lưỡi

Mặc dù chỉ là cuộc thi nhỏ mang tính giao lưu nhưng độ khó của các bài thi có thể khiến nhiều tay lái phải lắc đầu lè lưỡi.

Chiếc xe bán tải Chevrolet Colorado

Chiếc xe bán tải Chevrolet Colorado “vượt khó” trong một pha qua vũng lầy.

Ở hạng mục dành cho xe một cầu dường như có phần hơi khó khi nhiều tay đua đã phải mất nhiều thời gian để vượt qua con dốc về đích

Ở hạng mục dành cho xe bán tải một cầu dường như có phần hơi khó khi nhiều tay đua đã phải mất nhiều thời gian để vượt qua con dốc về đích.

Bạn cũng có thể thích