Hàng độc Pagani Zonda Riviera bị bắt gặp “tắm mưa” trên đường phố London

Chỉ có đúng 1 chiếc Pagani Zonda Riviera được sản xuất trên toàn thế giới. Siêu phẩm này mới xuất hiện trên đường phố London với biển đăng ký của Trung Đông.

Pagani Zonda Riviera được hé lộ lần đầu tiên vào tháng 7 năm ngoái, 5 tháng sau đó, siêu xe hàng độc Zonda Riviera mới được bàn giao cho một đại lý xe khá nổi tiếng Seven Car Lounge ở Ả-rập Xê-út. Tuy nhiên, mãi đến nay, cánh săn ảnh mới bặt gặp chiếc Pagani Zonda Riviera trên đường phố.

00:00

Pagani Zonda Riviera của đại gia Ả-rập Xê-út trên đường phố London

Có mặt tại một con đường ở London vào tầm chiều tối, siêu xe có 1 không 2 trên thế giới, Pagani Zonda Riviera nhanh chóng thu hút sự chú ý của người đi đường. Ấn tượng hơn là cơn mưa bất đầu đổ xuống càng làm tăng vẻ đẹp “sexy” của mẫu siêu xe “hàng thửa” này.

Hàng độc Pagani Zonda Riviera bị bắt gặp tắm mưa trên đường phố London

Hàng độc Pagani Zonda Riviera bị bắt gặp “tắm mưa” trên đường phố London

Đây là nội thất của chiếc Pagani Zonda Riviera độc nhất vô nhị trên thế giới

Đây là nội thất của chiếc Pagani Zonda Riviera độc nhất vô nhị trên thế giới

Siêu phẩm Pagani Zonda Riviera mới xuất hiện trên đường phố London với biển đăng ký của Ả-rập Xê-út, được biết, siêu xe này phát triển dựa trên một chiếc Pagani Zonda F. Trong đó, hãng siêu xe Ý đã lấy cảm hứng bờ biển Địa Trung Hải, French Riviera của Pháp để đặt tên cho mẫu siêu xe có 1 không 2 này.

Ở ngoại thất, siêu xe Pagani Zonda Riviera được sơn màu trắng ngọc trai kết hợp cùng màu xanh dương và nhiều chi tiết bằng sợi carbon bóng. Bên trong khoang lái siêu phẩm độc nhất vô nhị này có bộ ghế ngồi bọc da cao cấp màu xanh dương nổi bần bật. Giá bán cho Pagani Zonda Riviera được đồn đoán khoảng 5,1 triệu đô la, tương đương 118,8 tỷ đồng

Hệ dẫn động của Pagani Zonda Riviera là khối động cơ V12, dung tích 7.3 lít, hút khí tự nhiên, sản sinh công suất tối đa 760 mã lực tại vòng tua máy 8.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 779 Nm tại vòng tua máy 4.500 vòng/phút.

Bạn cũng có thể thích