Hãng Ferrari trình làng 2 siêu xe độc nhất vô nhị tại Indonesia

Đây là công việc thường xuyên mà hãng siêu xe Ferrari “tri ân” đến các khách hàng trung thành của mình. Rất tiếc, dù có số lượng xe Ferrari hơn 40 chiếc nhưng các đại gia Việt chưa được hưởng “đặc ân” này do chưa có đại lý chính hãng.

Để mừng năm mới tại thủ đô Jakarta, Indonesia, hãng Ferrari đã tổ chức buổi tiệc gặp mặt và đồng thời giới thiệu 2 chiếc siêu xe độc bản dánh cho các đại gia Indonesia. Đây là công việc thường xuyên mà hãng siêu xe Ferrari “tri ân” đến các khách hàng trung thành của mình.

Ferrari

Ferrari

Rất tiếc, dù có số lượng xe Ferrari hơn 40 chiếc nhưng các đại gia Việt chưa được hưởng “đặc ân” này một phần là vì chưa có đại lý chính hãng. Hãng siêu xe đến từ Ý chỉ “nhá hàng” khi đăng tải hình ảnh cầu Rồng của Đà Nẵng lên trang mạng xã hội của mình và chưa có động thái nào cho thấy hãng sẽ mở đại lý ở đây.

2 chiếc siêu xe độc bản mới ra mắt các đại gia Indonesia là Ferrari California T và Ferrari 488 GTB cũng đã có mặt tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, 2 siêu ngựa này được “phát triển” riêng và nằm trong số 2/350 bản giới hạn Tailor-Made 70 Style Icons của Ferrari đã được ra mắt.

Ferrari California T

Ferrari California T độc bản tại Indonesia.

Chiếc Ferrari California T được lấy cảm hứng từ một chiếc 410 Superamerica. “Siêu ngựa” mui trần này được hoàn thành với màu sơn trắng Bianco Italia, đối lập với đó là nội thất xe mang gam màu đen cùng các chi tiết khác mang màu xanh và trắng tạo điểm nhấn.

Ferrari 488 GTB

Và đây là Ferrari 488 GTB.

Riêng chiếc Ferrari 488 GTB lấy cảm ứng từ mẫu siêu xe đua FXX Evoluzione và ngoại thất mang màu đỏ Rosso Corsa quen thuộc cùng với điểm nhấn là cản va trước với màu sơn trắng Bianco Avus.

Ferrari California T

Cặp đôi siêu xe này không được nâng cấp động cơ. “Trái tim” của Ferrari California T độc bản tại Indonesia là động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 3,9 lít, sản sinh công suất tối đa 552 mã lực và mô-men xoắn cực đại 755 Nm. Động cơ kết hợp cùng hộp số 7 tốc độ ly hợp kép giúp siêu xe mui trần mất khoảng 3,6 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát trước khi đạt vận tốc tối đa 315 km/h.

Ferrari 488 GTB sử dụng động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 3,9 lít, sản sinh công suất tối đa 661 mã lực tại vòng tua máy 8.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 760 Nm tại 3.000 vòng/phút. “Siêu ngựa” mất khoảng 3 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 330 km/h. Hộp số ly hợp kép 7 tốc độ.

>>> Hãng siêu xe Ferrari bất ngờ chia sẻ hình ảnh biểu tượng của Đà Nẵng

Bạn cũng có thể thích