Hãng siêu xe Ferrari bất ngờ chia sẻ hình ảnh biểu tượng của Đà Nẵng

Không chỉ với các tín đồ Việt Nam, những người mê xe trên thế giới cũng hết sức bất ngờ và tò mò trước bức ảnh Cầu Rồng, biểu tượng của thành phố Đà Nẵng đã được hãng Ferrari chia sẻ lên trang chủ của mình vào tối qua.

Vào khuya hôm qua, ngày 26/11 (theo giờ Việt Nam), trên trang chủ của hãng siêu xe đến từ Ý, Ferrari, đã chia sẻ bức ảnh Cầu Rồng, biểu tượng của thành phố Đà Nẵng với dòng trạng thái “Exploring new horizons in #VietNam. #Ferrari”, tạm dịch “Khám phá những tầm nhìn mới tại Việt Nam”.

xe

Hiện chưa rõ thông điệp trên của hãng Ferrari nhằm ám chỉ điều gì, tuy nhiên, không chỉ với các tín đồ tại Việt Nam, những người mê xe trên thế giới cũng hết sức bất ngờ và tò mò trước bức ảnh Cầu Rồng, biểu tượng của thành phố Đà Nẵng được hãng Ferrari chia sẻ lên trang chủ của mình.

Nhiều người dự đoán, rất có thể hãng Ferrari đã để mắt đến thành phố Đà Nẵng cho một sự kiện đặc biệt của mình tại đây hay cũng có thể đây sẽ là nơi đặt bản doanh đầu tiên của hãng logo “ngựa chồm” tại Việt Nam. Một số ý kiến khác cho rằng năm 2017 là kỷ niệm 70 năm ngày thành lập hãng Ferrari nên cũng có thể hãng siêu xe đến từ Ý sẽ tổ chức một buổi “Roadshow”.

xe

xe

Bộ sưu tập Ferrari màu trắng muốt của đại gia Trung Nguyên.

Tuy nhiên đó cũng chỉ là những lời dự đoán của cộng đồng mạng. Hiện tại Việt Nam chỉ mới có duy nhất một hãng siêu xe là Lamborghini đã vào Việt Nam và đặt bản doanh tại Hà Nội. Nếu trong thời gian sắp tới, hãng Ferrari có mặt tại Việt Nam đây sẽ tín hiệu vui mừng cho các tín đồ mê xe tại đây.

Tại Việt Nam số lượng xe Ferrari được cho nhiều hơn tất cả các hãng khác và đều được các công ty nhập khẩu tư nhân đưa về nước. Các phiên bản logo “ngựa chồm” đã có mặt tại dải đất hình chữ S là 360 Spider, F430, F430 Spider, F430 Scuderia, California, California T, 458 Italia, 458 Spider, 458 Speciale, 488 GTB và 488 Spider.

Số lượng Ferrari 488 GTB chiếm đông đảo nhất với khoảng 13 chiếc được đưa về nước và người đang có bộ sưu tập Ferrari nhiều nhất là đại gia Trung Nguyên với khoảng 9 chiếc.

Bạn cũng có thể thích