Hành động hiếm thấy sau khi làm móp đuôi Mazda6

Hình ảnh tờ giấy nhắn của một tài xế khi vô tình làm móp đuôi Mazda6 khiến cư dân mạng khá thích thú.

Trên một trang facebook lớn chuyên về giao thông, tài khoản Vũ Văn Bình đã chia sẻ hình ảnh đã chụp được tại bãi đỗ xe. Anh Bình cho biết, một tài xế của chiếc xe 47 chỗ biển Hà Nội đã vô ý lùi xe vào hông của Mazda6. Vì không có chủ xe ở đó nên tài xế xe khách đã viết giấy để lại địa chỉ, số điện thoại của mình để chủ xe Mazda có thể liên lạc và đền bù thiệt hại.

Hành động hiếm thấy sau khi làm móp đuôi Mazda 6

Được biết, vụ việc đã xảy ra vào chiều ngày 10/3/2018 tại bãi đỗ xe Hạ Kiệu 1, địa điểm để du khách di chuyển bằng cáp treo lên đỉnh Yên Tử (Quảng Ninh). Đuôi xe Mazda6 sau khi va chạm đã bị vỡ đèn, bẹp một bên. Với những tình huống này, có nhiều trường hợp đã chọn cách lẳng lặng bỏ đi. Trong khi đó, tài xế xe khách đã cẩn thận ghi lại bức thư kể về sự việc và xin lỗi chủ xe Mazda6, sau đó kẹp vào kính lái.

Hành động hiếm thấy sau khi làm móp đuôi Mazda 6

Sau khi hình ảnh này được chia sẻ, cư dân mạng tỏ ra đồng tình và khen ngợi hành động đáng yêu và chân thành của bác tài xế xe khách. Theo người vợ, tài xế xe khách đã chờ vài tiếng để chủ xe Mazda6 đi cáp xuống và hai bên đã thỏa thuận đền bù.

Hành động hiếm thấy sau khi làm móp đuôi Mazda 6

Cách hành xử của tài xế xe khách là bài học cho những hành vi thiếu văn hóa của một bộ phận trong xã hội. Cần có thêm nhiều hình ảnh đẹp như thế này để thay đổi văn hóa giao thông của người Việt Nam.

Xem thêm: Ferrari đâm vào cột, tiền sửa gần 800.000 USD nhưng công ty bảo hiểm chỉ trả hơn 600.000 USD

Bạn cũng có thể thích