Hình ảnh nóng hổi về “cực phẩm” Pagani Huayra hơn 80 tỷ Đồng của Minh “Nhựa” mới tái xuất

Đây là lần thứ 2 Minh “Nhựa” cho Pagani Huayra tái xuất trên phố để đến địa điểm xét xe 282 Nơ Trang Long, quận Bình Thạnh, Tp.HCM đăng ký biển số.

Pagani Huayra

Gần 1 năm xuất hiện tại điểm xét xe 282 Nơ Trang Long, quận Bình Thạnh, Tp.HCM “cực phẩm” Pagani Huayra một lần nữa được Minh “Nhựa” cho vận chuyển trên xe chuyên dụng để quay trở lại đây vào sáng nay, ngày 27/3/2018, nhằm đăng ký biển số. 

Pagani Huayra

Hiện tại, chưa có thông tin về việc chiếc Pagani Huayra của Minh “Nhựa” có đăng ký được biển số vào sáng nay hay chưa. Lần đầu tiên xuống 282 Nơ Trang Long, tay chơi này đã đưa chiếc Pagani Huayra quay trở lại garage mà không thể đăng ký được biển số xe do gặp trục trặc giấy tờ.

Pagani Huayra

Tuy nhiên, dù kết quả như thế nào thì giới đam mê xe tại Sài thành đã có dịp được ngắm vẻ đẹp “bằng xương bằng thịt” của mẫu siêu xe triệu USD chỉ có 100 chiếc trên thế giới được sản xuất này.

Pagani Huayra

Sau khi có mặt tại 282 Nơ Trang Long, chiếc Pagani Huayra được vận chuyển về một công ty nhập khẩu siêu xe quận 5 để rửa xe trước khi lên lại xe chuyên dụng để vận chuyển về nhà riêng của Minh “Nhựa” nằm tại đường Nguyễn Xuân Phụng, quận 6, Tp.HCM.

Pagani Huayra

Tại nhà riêng của Minh “Nhựa”, chiếc Pagani Huayra nằm trên xe cứu hộ khoảng hơn 1h đồng hồ.

Pagani Huayra

Sau đó, “thần gió” mới được tài xế riêng của Minh “Nhựa” cho xuống mặt đường

Pagani Huayra

Và đưa vào bên trong garage để cất.

Pagani Huayra

Sự có mặt của chiếc Pagani Huayra tại nhà riêng Minh “Nhựa” đã thu hút hàng chục bạn trẻ mê xe và những người dân sinh sống gần đó theo dõi.

Pagani Huayra

Câu chuyện về chiếc Pagani Huayra độc nhất Việt Nam thuộc sở hữu của Minh “Nhựa” từng khiến nhiều người nghĩ đây là một trò đùa. Thông tin về siêu xe này về nước xuất hiện trên mạng xã hội vào đầu năm 2016. Vài tháng sau đó, tờ giấy bảo hiểm cho chiếc Pagani Huayra này cũng như tên chủ nhân sở hữu bị tung lên mạng và đã khiến giới chơi xe phải bất ngờ về “độ máu” chơi siêu xe của Minh “Nhựa”.

Pagani Huayra

Điều thú vị là Minh “Nhựa” từng bác bỏ thông tin mình tậu Pagani Huayra và cho rằng đây là một “lời đồn” khiến mình bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, đến tháng 9/2016, tay chơi này đã tung đoạn video “bóc công” chiếc Pagani Huayra tại cảng VICT, Sài thành khiến giới mê xe tin rằng “thần gió” đã có mặt tại Việt Nam.

Pagani Huayra

Tại thời điểm đó, Minh “Nhựa” còn gây choáng khi tậu cùng lúc 2 chiếc Lamborghini Aventador LP750-4 SV và McLaren 650S Spider màu xanh dương trước khi tung video “khui công” Pagani Huayra.

Pagani Huayra

Không chỉ có số lượng giới hạn với 100 chiếc trên toàn thế giới mà Pagani Huayra còn có mức giá bán khởi điểm lên đến 1,3 triệu USD tại thị trường nước ngoài. “Thần gió” mang ngoại thất màu cam này được Minh “Nhựa” mua lại của một công ty nhập khẩu siêu xe nổi tiếng ở Dubai. Mức giá bán cho vụ giao dịch không được tiết lộ.

Pagani Huayra

Chỉ biết rằng, khi về nước, Pagani Huayra của Minh “Nhựa” có giá không dưới 80 tỷ Đồng. Đây cũng là chiếc siêu xe thuộc diện đắt đỏ nhất Việt Nam. Và nếu khi được cho ra biển trắng, “thần gió” của Minh “Nhựa” cũng là chiếc xe có giá bán kỷ lục tại Việt Nam.

Pagani Huayra

Pagani Huayra của Minh “Nhựa” được trang bị khối động cơ V12, tăng áp kép, dung tích 6.0 lít do Mercedes-AMG sản xuất. 

Pagani Huayra

“Trái tim” trên sản sinh công suất tối đa 720 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.000 Nm.

Pagani Huayra

Pagani Huayra chỉ mất khoảng 2,8 giây để có thể tăng tốc từ vị trí đứng yên lên 100 km/h. Vận tốc tối đa của “thần gió” là 370 km/h.

>>> Bắt gặp “thần gió” Pagani Huayra của Minh “Nhựa” đi xét biển

Bạn cũng có thể thích