Hoa hậu Ngọc Hân, Tiền vệ Quang Hải U23 và câu chuyện quanh cuộc thi Knock Out the King 2018

Tại buổi họp báo công bố khởi tranh cuộc đua Knock Out the King 2018, sự xuất hiện bất ngờ của hoa hậu Ngọc Hân và tiền vệ Quang Hải đã khiến nhiều người thắc mắc về sự góp mặt của họ trong khuôn khổ giải thi đấu.

Sự xuất hiện đầy bất ngờ của hoa hậu Ngọc Hân và tiền vệ Quang Hải trong trang phục racing suite tại buổi họp báo khởi tranh cuộc đua Knock Out the King 2018 đã khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng và đặt câu hỏi vì sao hai nhân vật dường như không có chút liên quan đến cuộc đua như KOK 2018 lại cùng nhau xuất hiện.

Hoa hậu Ngọc Hân và tiền vệ Quang Hải trong trang phục racing suite.

Và hoa hậu Ngọc Hân đã có những câu trả lời ngắn về lý do mà mình xuất hiện tại buổi họp báo với chúng tôi rằng “Bản thân Hân là một người rất yêu thích sự mạo hiểm và mỗi lần có dịp đi các nước trên thế giới cũng đều cố gắng để có thể xem hoặc trải nghiệm các giải đua xe tại đó. Chính vì thế, khi nhận được lời mời của ban tổ chức cuộc đua KOK 2018, Hân đã không ngần ngại khi nhận lời tham gia buổi họp báo diễn ra khá gấp rút vào chiều ngày 12/3/2018. Bên cạnh đó, Hân cũng đang cố gắng sắp xếp thời gian và công việc để có thể đến xem các vận động viên của KOK 2018 thi đấu với nhau nảy lửa như thế nào. Đây sẽ là một trải nghiệm rất thú vị với bản thân Hân ngay tại Việt Nam chứ không cần phải đi đâu xa.

Hoa hậu Ngọc Hân phát biểu tại buổi họp báo KOK 2018.

Trong khi đó, lý do tiền vệ Quang Hải đến với cuộc đua KOK 2018 lại khá đặc biệt khi BTC KOK 2018 đã dành số hiệu 01 cho anh ở vai trò vận động viên danh dự. Tiền vệ Quang Hải cho biết, anh đã ký tặng lên chiếc mũ bảo hiểm mang số 01 của mình để phục vụ quyên góp ủng hộ gia đình thủ môn Ngọc Tuấn (Thủ môn số 3 của đội tuyển U23 Việt Nam) vượt qua các khó khăn trong cuộc sống. Ngoài ra, Quang Hải cũng chia sẻ rằng anh đã có những trải nghiệm mới rất thú vị cùng đường đua KOK 2018 và đây cũng chính là lý do mà anh quyết định sẽ đồng hành cùng các vận động viên tham gia cuộc đua Knock Out the King 2018 trong thời gian tới đây.

Tiền vệ Quang Hải với vai trò vận động viên danh dự của KOK 2018.

Sự xuất hiện của hoa hậu Ngọc Hân và tiền vệ Quang Hải đã thổi thêm một luồng gió mới cho cuộc đua lý thú Knock Out the King 2018. Và không chỉ những người có đam mê với những chiếc xe bắt đầu đếm ngược đến ngày diễn ra cuộc thi mà ngay cả những người hâm mộ hoa hậu Ngọc Hân và tiền vệ Quang Hải cũng mong chờ đến ngày được thay cặp đôi này trong bộ racing suite xuất hiện tại cuộc đua Knock Out the King 2018.

Chiếc mũ bảo hiểm của tiền vệ Quang Hải sẽ được đưa ra đấu giá để ủng hộ thủ môn Quốc Tuấn.

Cuộc đua Knock Out the King 2018 sẽ được khởi tranh vào ngày 24-25/3/2018 tới đây tại làng Văn hoá các Dân tộc. Dự kiến sẽ có khoảng 30 vận động viên tham gia. Chúng tôi sẽ tiếp tục đưa tin tới các bạn đọc về giải đua Knock Out the King 2018.

>>> Xem thêm: Knock Out the King – cuộc đua đối kháng chính thức khởi tranh

>>> Xem thêm: Knock-out The King – Cuộc chơi hấp dẫn, kịch tính, khốc liệt và không dành cho những tay mơ

 

 

Bạn cũng có thể thích