Hoàng thân Qatar tham dự hành trình siêu xe 2017

Trên trang cá nhân, hoàng thân Quatar Moe Al Thani đã hào hứng chia sẻ, đề cập tới Gumball 3000 và liên tục đăng ảnh cùng video liên quan tới sự kiện này.

Moe Al Thani vừa là hoàng thân, đồng thời cũng là doanh nhân thành đạt. Đặc biệt ông còn rất yêu thích thể thao và được biết đến là người Qatar đầu tiên leo lên đỉnh Everest năm 2013, theo Dohanews; bên cạnh đó là đam mê xe cộ với bộ sưu tập gồm hàng chục chiếc từ xế cổ tới những mẫu thể thao, siêu xe và siêu sang mới nhất.

Chia sẻ trên trang cá nhân của mình, Moe Al Thani đã nhắc tới hành trình siêu xe cùng những bức ảnh ngồi sau tay lái mẫu siêu sang Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe được trang trí đặc biệt.

hoang-than-qatar-tham-du-hanh-trinh-sieu-xe-2017

Moe Al Thani bên chiếc Phantom Drophead Coupe thân thuộc sẽ tham dự Gumball 3000 năm nay.

Đây không phải lần đầu vị hoàng thân Qatar tham dự Gumball 3000. Năm 2012, ông cũng từng rong ruổi cùng các thành viên khác trên hành trình của sự kiện siêu xe lừng danh.

Song hành cùng Moe Al Thani  tham dự sự kiện năm nay là 4 thành viên khác cùng 3 xe là mẫu siêu sang Phantom Drophead Coupe, siêu xe Mercedes SLR và Mercedes G63.

Mới đây, một vlogger có dịp ghi hình bộ sưu tập xe ‘khủng’ của Moe Al Thani, từ mẫu nhỏ nhất của BMW đến chiếc Mercedes chống đạn, vài chiếc môtô cổ cho đến những siêu xe nổi tiếng như McLaren hay Porsche 918, từ xe Anh, xe Đức đến vài chiếc cơ bắp Mỹ đều có mặt. 

Dự kiến, sự kiện Gumball 3000 năm nay diễn ra từ ngày 1/7-8/7, hành trình bắt đầu từ Riga (Latvia) đến Mykonos (Hy Lạp) với quãng đường 4.828 km (hay 3.000 dặm như tên gọi sự kiện).

Bạn cũng có thể thích