Hồng Kỳ E-HS3 bản thương mại có công suất 304 mã lực và lưới tản nhiệt kiểu thể thao

Với tổng công suất 304 mã lực ở phiên bản sử dụng hai mô tơ, Hồng Kỳ E-HS3 sẽ trở thành mẫu xe sản xuất hàng loạt mạnh mẽ nhất từ trước tới nay của nhãn hiệu nổi tiếng Trung Quốc.

Sau khi ra cho ra mắt mẫu concept Hồng Kỳ E-HS3 tại triển lãm ô tô Bắc Kinh 2018, giờ đây, người ta đã bắt gặp hình ảnh về phiên bản thương mại của mẫu xe điện SUV đầu tiên của nhãn hiệu nổi tiếng từng phục vụ nhiều lãnh đạo Trung Quốc.

Hình ảnh về phiên bản thương mại của Hồng Kỳ E-HS3
Hình ảnh mới về phiên bản thương mại của Hồng Kỳ E-HS3

Phiên bản concept của Hồng Kỳ E-HS3 ra mắt ở triển lãm ô tô Bắc Kinh 2018
Phiên bản concept của Hồng Kỳ E-HS3 ra mắt ở triển lãm ô tô Bắc Kinh 2018

Thông qua hình ảnh mới, ta có thể nhận thấy là mẫu xe thương mại có diện mạo giống đến 99% so với bản concept ở triển lãm. Điểm khác biệt rõ ràng nhất là bản xe thương mại có đường viền màu xanh lam ở vị trí đèn sương mù. Tấm lưới tản nhiệt cũng có chút khác biệt, nhưng người mua có thể lựa chọn lắp đặt phiên bản đậm chất thể thao hơn như trên, hoặc phiên bản kiểu truyền thống giống vở bản concept hơn.

Phía đuôi của E-HS3 bản thương mại
Phía đuôi của E-HS3 bản thương mại

Trên khía cạnh công suất, E-HS3 sẽ có hai phiên bản, hoặc chỉ lắp đặt một mô tơ điện 152 mã lực, hoặc lắp đặt hai mô tơ điện 152 mã lực. Với tổng công suất 304 mã lực ở phiên bản sử dụng hai mô tơ, E-HS3 sẽ trở thành mẫu xe Hồng Kỳ sản xuất hàng loạt mạnh mẽ nhất từ trước tới nay. Dựa theo một số nguồn tin, nó sẽ có thể gia tốc từ 0-100 km/h trong khoảng 6 giây đồng hồ và có cự li di chuyển 350 km mỗi lần sạc.

Nội thất của phiên bản concept E-HS3
Nội thất của phiên bản concept E-HS3

Kích thước của mẫu xe điện SUV này là dài 4.490 mm, rộng 1.874 mm, cao 1.613 mm, chiều dài cơ sở 2.750 mm, và có trọng lượng 1.890 kg. Những thông tin chi tiết kỹ thuật khác của nó vẫn đang được giữ kín, và có lẽ ta phải chờ đợi đến khi nó chính thức được bày bán rộng rãi ở các showroom thì mới biết được.

Ngoài ra, các nguồn tin đồn đoán trước đây có nói rằng Hồng Kỳ sẽ có thể ra mắt cả một phiên bản SUV chạy xăng. Nhưng dựa theo một số nguồn tin không chính thức gần đây, phiên bản xe chạy xăng có thể đã bị loại bỏ, và E-HS3 sẽ chỉ có bản chạy điện thuần túy mà thôi.

>>> Nhà sản xuất tàu hỏa lớn nhất Trung Quốc cho ra đời mẫu xe điện … giống hệt Audi

Bạn cũng có thể thích