Hồng Kỳ E-HS3 – Mẫu SUV đầu tiên của nhãn hiệu xe từng phục vụ Mao Trạch Đông

Một số nguồn tin nói rằng Hồng Kỳ E-HS3 sẽ có thể gia tốc từ 0-100 km/h trong khoảng 6 giây đồng hồ và có cự li di chuyển 350 km mỗi lần sạc.

Đến với triển lãm ô tô Bắc Kinh 2018, nhãn hiệu Hồng Kỳ không chỉ tạo sự chú ý với mẫu xe concept E-Jing GT, mà còn cho ra mắt chính thức mẫu crossover đầu tiên của họ với cái tên E-HS3.


Hồng Kỳ E-HS3, mẫu xe SUV đầu tiên của nhãn hiệu Trung Quốc, ra mắt ở triển lãm ô tô Bắc Kinh 2018


Thiết kế đầu xe tỏ ra khá đẹp mắt với một lưới tản nhiệt chẻ dọc hầm hố, hệ thống đèn pha LED và đèn sương mù bắt mắt, kèm theo các chi tiết được mạ crôm bóng bẩy

Thông qua những lời giới thiệu ở triển lãm, E-HS3 là một mẫu xe điện thuần túy và có ngôn ngữ thiết kế tương tự Hồng Kỳ H5, nhưng nhà sản xuất cũng hứa hẹn một số tùy chọn động cơ chạy xăng truyền thống cho phiên bản thương mại sau này.


Nhìn vào kích thước, người ta có thể nhận định là Hồng Kỳ E-HS3 thuộc phân khúc SUV cỡ nhỏ


Phía sau của E-HS3 cho thấy thiết kế đèn hậu chạy ngang, cửa hậu gọn gàng

Ngoại thất của xe có phần tương đồng với mẫu Hồng Kỳ U-Concept từng được giới thiệu ở triển lãm ô tô Thượng Hải 2017. Trước mắt, chúng ta không có nhiều thông tin chi tiết về kiến trúc của E-HS3, nhưng một thông điệp từng được tiết lộ trước đây bởi công ty Trung Quốc nói rằng tất cả xe mới của họ sẽ tận dụng một cơ sở gầm bệ hoàn toàn mới.


Nhìn vào nội thất xe, ta có thể thấy một màn hình cảm ứng lớn được lắp đặt trên mặt táp lô, một cụm điều khiển trung tâm đơn giản kết hợp vô lăng đa công năng


Bên cạnh đó, thảm trải sàn và chất liệu bọc ghế cũng tỏ ra cao cấp và đẹp mắt

Một số nguồn tin nói rằng Hồng Kỳ E-HS3 sẽ có thể gia tốc từ 0-100 km/h trong khoảng 6 giây đồng hồ và có cự li di chuyển 350 km mỗi lần sạc. Mặc dù E-HS3 vẫn chỉ là bản concept, nhưng nhìn chung là nó rất gần với phiên bản đưa vào sản xuất thương mại rồi. Dự kiến phiên bản thương mại của mẫu xe này sẽ được bày bán ở thị trường nội địa Trung Quốc trước khi năm nay kết thúc.

>>> Nhãn hiệu Hồng Kỳ từng chế tạo xe cho Mao Trạch Đông sẽ hồi sinh

Bạn cũng có thể thích