Hyundai Ioniq plug-in hybrid có giá từ tương đương 737 triệu đồng

Tại thị trường Anh, mẫu xe Hyundai Ioniq plug-in hybrid được công bố giá bán từ 24.995 bảng (tương đương khoảng 737 triệu đồng), hoàn tất đủ bộ ba phiên bản.

hyundai-ioniq-plug-in-hybrid-co-gia-tu-tuong-duong-737-trieu-dong

Hãng xe Hyundai đã chính thức hoàn tất bộ ba phiên bản động cơ của xe Ioniq bằng việc công bố giá bán của loại plug-in hybrid (PHEV) tại Anh quốc. Giá bán của biến thể này nằm giữa bản hybrid và EV, khởi điểm từ 24.995 bảng. Xe có thể được đặt hàng từ ngày 13/7 tới.

Hyundai Ioniq là dòng xe sử dụng nhiên liệu thay thế có chủ đích và là mẫu xe hiếm hoi có đủ cả ba phiên bản động cơ điện ở cùng một kiểu dáng. Bản PHEV sở hữu động cơ GDI 1,6 lít, công suất 104 mã lực, kết hợp mô-tơ điện 55 mã lực. Pin Li-ion dung lượng 8,9 kWh, cho quãng đường chạy 63 km nếu chỉ dùng điện. Lượng CO2 thải ra đạt 26 g/km và lượng nhiên liệu tiêu thụ trung bình khi thử nghiệm là 1,1 lít/100 km.

hyundai-ioniq-plug-in-hybrid-co-gia-tu-tuong-duong-737-trieu-dong

Giống bản EV và hybrid, bản PHEV cũng được phát triển cùng hệ thống gầm bệ với Kia Niro, kết hợp giữa thép độ cứng cao và nhôm. Hệ thống treo sau là loại đa điểm và pin đặt ngay dưới sàn xe, giúp làm thấp trọng tâm xe.

Đặc biệt, nội thất xe Hyundai Ioniq có phần lớn chất liệu thân thiện với môi trường. Kết nối Apple CarPlay, Android Auto là trang bị tiêu chuẩn, đi cùng định vị vệ tinh TomTom Live. Thiết kế bảng điều khiển khá giống trên xe Hyundai Tucson.

Tính năng an toàn của Hyundai Ioniq nổi bật với phanh khẩn cấp tự động, kiểm soát điểm mù, duy trì làn đường, cảnh báo va chạm phía sau và kiểm soát hành trình.

Bạn cũng có thể thích