Infiniti hé lộ phiên bản “sang chảnh” hơn của cặp đôi QX60 và QX80

Hai phiên bản giới hạn của Infiniti QX60 và QX80 này sẽ có trang bị hết sức tối tân cùng thiết kế nội – ngoại thất nổi trội hơn hẳn bản thông thường.

Chỉ còn vài ngày nữa là triển lãm ô tô New York 2018 sẽ chính thức mở cửa cho giới báo chí – truyền thông. Trước thời điểm đó, hãng Infiniti đã tiết lộ sẽ giới thiệu phiên bản giới hạn mới mang tên Limited của cặp đôi SUV hạng sang QX60 và QX80 trong triển lãm này. Hai phiên bản giới hạn mới này sẽ được trang bị đầy đủ đồng thời mang thiết kế nội – ngoại thất độc quyền, nhắm tới những khách hàng đang tìm kiếm một đẳng cấp sang trọng hơn.

Đầu tiên là Infiniti QX60 Limited 2019 với lưới tản nhiệt đằng trước, đèn sương mù và nẹp cửa mạ crôm tối màu. Ngay cả giá chằng đồ trên nóc và bộ vành hợp kim 20 inch cũng được sơn màu tối trong khi phần dưới của cản sau mang màu đen.


Ngoại thất của Infiniti QX60 Limited 2019

Khoang lái của Infiniti QX60 Limited 2019 đã được nâng cấp với ghế bọc da bán anilin màu xám đá, đi kèm chỉ khâu và đường viền màu tương phản, “tông xuyệt tông” cùng nắp trượt/tay vịn ở cụm điều khiển trung tâm. Bản thân mặt cửa cũng được khâu trần trám giống ghế trong khi nằm bên trong vô lăng là túi khí bọc da.


Nội thật của Infiniti QX60 Limited 2019

Về phần Infiniti QX80 Limited 2019, xe sẽ có nội thất chế tạo thủ công chất lượng cao với ghế da bán anilin/Alcantara phối 2 màu và khâu hình quả trám. Tiếp đến là chỉ khâu và đường viền ghế màu tương phản đẹp mắt. Mặt táp-lô và cụm điều khiển trung tâm đều được ốp gỗ tần bì open pore màu bạc nhám. Trong khi đó, trần xe và cột đều được bọc bằng da lộn màu đen.

Nội thất của Infiniti QX80 Limited 2019

Ngoại thất của Infiniti QX80 Limited 2019 có những điểm nhấn như bộ la-zăng hợp kim nhôm màu tối kích cỡ 22 inch, ốp bậc cửa bằng thép không gỉ, các chi tiết ngoại thất màu satin và cản trước/sau khác biệt.


Ngoại thất của Infiniti QX80 Limited 2019

Infiniti sẽ trưng bày hai mẫu xe QX60 Limited và QX80 Limited 2019 ở triển lãm ô tô New York 2018. Giá cả của chúng sẽ được công bố gần vào thời điểm xe có mặt trên thị trường.

>>> Sedan “sang chảnh” Infiniti Q Inspiration tiếp tục lộ diện trước giờ G

Bạn cũng có thể thích