Jaguar Land Rover đẩy mạnh gìn giữ và phát triển xe cổ tại Châu Âu

Với việc khai trương thêm Trung tâm xe cổ Jaguar Land Rover tại Đức, nhà sản xuất ô tô hạng sang đến từ Anh Quốc đã cho thấy quyết tâm phục vụ những vị khách hàng đặc biệt có đam mêm với những mẫu xe cổ của mình.

Dự án xe cổ Jaguar Land Rover một dự án nhằm tạo ra một nơi lưu giữ và cung cấp chính thức các mẫu xe cổ, các phụ tùng nguyên bản, dịch vụ chuyên nghiệp và những trải nghiệm không thể quên về các dòng xe cổ của Jaguar và Land Rover. Dự án này nhằm phục vụ những người hâm mộ xe cổ nói chung và hâm mộ xe cổ của nhà Jaguar Land Rover nói riêng trên toàn thế giới.
 Jaguar Land Rover đã cho khai trường Trung tâm xe cổ Jaguar Land Rover tại Coventry, Anh Quốc để chuyên phục chế các mẫu xe cổ cho cả hai thương hiệu, đồng thời chế tạo những phiên bản nối tiếp đặc biệt ví dụ như các mẫu Jaguar trọng lượng nhẹ E- type, XKSS và D-type.

Dự án xe cổ Jaguar Land Rover mới khai trương thêm một trung tâm xe cổ tại Đức.

Và vào ngày 4/5/2018 vừa qua, dự án xe cổ Jaguar Land Rover đã bắt đầu đẩy nhanh chiến lược mở rộng hoạt động ra toàn cầu bằng việc khai trương Trung tâm xe cổ tại Đức – cơ sở đầu tiên mở ngoài nước Anh. Trung tâm xe cổ mới được đặt tại thành phố Essen được đặt dưới sự điều hành trực tiếp của Dự án xe cổ Jaguar Land Rover nhằm cung cấp các dịch vụ chính hãng dành cho xe cổ tại Đức.

Trung tâm xe cổ Jaguar Land Rover tại thành phố Essen Kettwig, Đức có diện tích 4.500m2 do Tiến sỹ Ralf Klasen lãnh đạo sẽ tiếp nối những thành công của Dự án xe cổ Jaguar Land Rover, mang đến cho các chủ nhân và người đam mê xe cổ nhiều lựa chọn mẫu xe, phụ tùng nguyên bản, dịch vụ chuyên nghiệp và những trải nghiệm độc đáo dành riêng cho xe cổ Jaguar và Land Rover.

Các dịch vụ về sửa chữa, khôi phục cũng như chế tạo xe cổ đều có thể được thực hiện tại trung tâm xe cổ Jaguar Land Rover Đức.

Tim Hannig – Giám đốc Dự án xe cổ Jaguar Land Rover, cho biết: “Việc khai trương Trung tâm xe cổ ở Coventry (Anh) hồi 2017 là cơ hội để chúng tôi mang nhiều dịch vụ đẳng cấp đến cho những người đam mê xe cổ đang ngày càng tăng lên. Cũng giống như các thị trường xe cổ đã định danh ở Châu Âu, Đức là một lựa chọn hợp lý của Dự án xe cổ Jaguar Land Rover để phát triển bước đầu tiên ra thế giới. Cơ sở mới này sẽ đặt một nền tảng tuyệt vời cho chúng tôi chăm sóc nhu cầu phong phú của các khách hàng đang sở hữu xe cổ Jaguar và Land Rover trên lục địa”.

Đây hứa hẹn sẽ là điểm đến cho những người đam mê xe cổ Jaguar Land Rover tại Đức.

Được trang bị cơ sở thiết bị đúng chuẩn Dự án xe cổ tại Anh Quốc, Trung tâm xe cổ Jaguar Land Rover tại Đức hoàn toàn có khả năng tiến hành các hoạt động dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa và kiểm tra toàn diện cho các mẫu xe bao gồm cả việc chế tạo lại động cơ. Khách hàng có nhu cầu phục chế xe cũng sẽ được thỏa mãn, kèm theo hoạt động bảo trì định kỳ nhằm đảm bảo xe luôn vận hành trơn tru.

Trung tâm xe cổ Jaguar Land Rover tại Đức còn là nơi để các khách hàng có thể tìm mua những mẫu xe cổ đúng ý thích của mình.

Ngoà ra, Jaguar Land Rover cũng đã đưa vào hoạt động cổng tìm kiếm trực tuyến Works Legends trên cả hai trang web Jaguar và Land Rover với sự tuyển chọn nhiều mẫu xe cổ huyền thoại đã qua sử dụng, từ các mẫu xe có thể vận hành cho đến các mẫu xe nổi bật đủ tiêu chuẩn để trưng bày, hay các mẫu xe hiếm có giá trị lịch sử. Tất cả đều phải trải qua giai đoạn đánh giá 125 điểm và được bán kèm gói bảo hành 12 tháng của nhà sản xuất Jaguar Land Rover

Xem thêm:

>>> Land Rover Defender Works V8 – Xe off-road gần 5 tỷ “cháy hàng” chỉ sau 1 tháng

>>> Jaguar F-Pace SVR 2019 – SUV hạng sang mạnh mẽ với động cơ siêu nạp V8

Bạn cũng có thể thích