Jaguar Space-Type Concept – Xe điện trang bị trí thông minh nhân tạo

Jaguar Space-Type Concept là sản phẩm của Spencer Kim, một nhà thiết kế tự do chứ không phải là sản phẩm của Jaguar.

Kiểu dáng đặc trưng, mang tính chất hiện đại tuyệt mỹ nhưng khó mà đạt được của chiếc xe Concept được tạo ra từ nhà thiết kế  Spencer Kim và được chia sẽ thông trên Behance.Jaguar - chinh phục không gian

Jaguar Space-Type Concept 

Về bản chất, Jaguar Space-Type Concept  là một chiếc xe điện tự lái mang xu hướng khoa học viễn tưởng, được lấy cảm hứng từ thiên văn học và không gian. Trong khi đó, các đường nét thiết kế cùng với bộ kính thông minh phản quang bao phủ toàn bộ xe tạo nên một vẻ ngoài đầy cá tính cho phương tiện.

Với mẫu Concept này, người lái sẽ có cảm nhận tương tự như đang điều khiển một chiếc phi thuyền không gian hiện đại. Để đạt được kết quả ấy, xe được trang bị hệ thống kính bằng một loại thủy tinh thông minh, kéo dài từ đầu cho đến đuôi xe, nhờ đó người lái và hành khách có thể nhìn ngắm bầu trời trong lúc xe di chuyển.

Jaguar Concept - Tính năng hỗ trợ người ngồi

Jaguar Concept – Ý tưởng Tính năng hỗ trợ người ngồi

Một trong các tính năng đặc trưng đáng chú ý nhất chính là chức năng hỗ trợ lên xe tiện lợi, tính năng này điều khiển ghế dịch chuyển đến gần cửa xe để hỗ trợ người dùng lên hoặc xe dễ dàng.

Theo mô tả của nhà thiết kế, mẫu Concept không gian này được điều khiển thông qua hệ thống trí thông minh nhân tạo. Jaguar Space-Type Concept là mẫu xe  tích hợp mọi xu hướng, ý tưởng mà các nhà sản xuất xe hơi đang muốn phát triển Dù vậy, sẽ mất một khoảng thời gian dài nữa trước khi các tính năng đó trở thành sự thật và được tích hợp vào và các phương tiện trong tương lai

Jaguar Concept - Bộ kính phản quang thông minh

Bạn cũng có thể thích