The Art Of Performance Tour của Jaguar đã đến Việt Nam

Hãng xe thể thao hạng sang Anh Quốc, Jaguar đã lựa chọn Việt Nam làm điểm dừng chân của The Art Of Performance Tour. Theo đó, chương trình sẽ diễn ra ở Hà Nội và TPHCM trong tháng 10/2017.

The Art Of Performance Tour của Jaguar

The Art Of Performance Tour của Jaguar đã đến Việt Nam

Được biết, chương trình The Art Of Performace Tour do Jaguar thiết kế dành cho khách hàng của hãng và những người có nhu cầu tìm hiểu về thương hiệu xe đến từ Anh Quốc. Có thể nói, đây là một chiến dịch toàn cầu khi Jaguar đã mang nó đi qua 46 quốc gia trên toàn thế giới, bắt đầu từ năm 2016.

Theo đó, khách hàng tham gia chương trình sẽ có cơ hội trải nghiệm những thử thách thú vị cùng những mẫu xe của Jaguar. Đồng thời, họ còn có thể cảm nhận trực tiếp và chân thật nhất về hiệu suất, động cơ cũng như chiêm ngưỡng thiết kế của các dòng xe Jaguar.

Trong lần đầu tiên xuất hiện, The Art Of Performance Tour tại Việt Nam sẽ có sự hiện diện của những dòng xe nổi bật nhất của Jagura như XF, XJL hay mẫu SUV hiệu suất cao F-Pace.

The Art Of Performance Tour sẽ có thiết kế như một đường đua nhằm mang đến một không gian rộng lớn cho khách hàng có cơ hội trải nghiệm thực sự bên cạnh sự hướng dẫn và giám sát của đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp do Jaguar lựa chọn.

Nổi bật nhất trong lần xuất hiện ở Việt Nam chính là Smart Cone, một thiết bị hình nón thông mình có khả năng tạo ra sự thay đổi ở những góc cua khúc khuỷu. Theo đó, đường chạy trong The Art Of Performance Tour sẽ được Jaguar thiết kế như một mê cung với các thiết bị Smart Cone được sắp xếp xung quanh.

Với đường chạy đặc biệt này, Jaguar không những theo dõi được phản ứng của khách hàng ở từng góc của mà còn kiểm tra lực bám của xe.

Riêng khách hàng sẽ có được cảm giác lái đầy thích thú khi phải suy đoán từng ngã rẽ, khúc cua để vượt qua đường đua đầy thú vị.

The Art Of Performance Tour của Jaguar sẽ dừng chân ở cả Hà Nội từ 11-15/10 tại Công ty Trực thăng Miền Bắc và TPHCM từ 25-29/10 tại Trung tâm Triển lãm SECC.

Bạn cũng có thể thích