Khách hàng Mercedes có thể theo dõi quá trình hãng làm ra xe của mình

Khách hàng của Mercedes-Benz ở Đức giờ đây có thể theo dõi tiến trình lắp ráp chiếc xe của họ nhờ vào dịch vụ “Mong đợi hạnh phúc” (Joyful Anticipation) mới.

Khách hàng Mercedes có thể theo dõi quá trình hãng làm ra xe của mình .

Dịch vụ này được cung cấp thông qua Mercedes Me và chỉ dành cho những khách hàng đặt mua xe mới. Khách hàng chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Mercedes Me của họ và họ sẽ được cấp quyền truy cập vào một trang web độc quyền thông báo chiếc xe của họ đang trong quá trình sản xuất ở giai đoạn nào vào lúc đó.

Ngoài ra, khách hàng được thấy một loạt các thông tin đa phương tiện về chiếc xe khi nó đi qua dây chuyền sản xuất.

Nhà sản xuất ô tô Đức hy vọng rằng dịch vụ này sẽ cho phép khách hàng chỉnh sửa chiếc xe khi nó đang được sản xuất bằng cách sử dụng điện thoại thông minh. Ví dụ, nếu khách hàng muốn thay đổi màu sắc chiếc xe, họ chỉ cần đăng nhập, chọn sửa đổi đơn hàng và chọn một màu mới.

Dịch vụ hiện chỉ có cho CLS, CLS Shooting Brake, E-Class và S-Class được sản xuẩt tại nhà máy Sindelfingen, A-Class, B-Class và GLA ở Rastatt và B-Class, CLA và CLA Shooting Brake ở Kecskemet. Trong tương lai gần, nhà máy của Mercedes ở Bremen, Đức sẽ triển khai dịch vụ này trước khi khách hàng có SUV Mercedes sản xuất tại Hoa Kỳ được tiếp cận dịch vụ này vào cuối năm 2017.

Video giới thiệu công nghệ khách hàng có thể theo dõi quá trình sản xuất xe Mercedes-Benz:

Bạn cũng có thể thích