Khám phá đồng hồ Hublot Ferrari Techframe đắt như Mercedes-Benz E300 AMG

Mối lương duyên giữa thương hiệu siêu xe Ferrari và hãng đồng hồ Hublot đã có từ năm 2012 đã cho ra đời hàng loạt siêu phẩm đồng hồ giữa hai thương hiệu xa xỉ này. Và nhân dịp kỷ niệm 70 năm của Ferrari, mẫu đồng hồ Hublot Ferrari Techframe đã được trình làng với số lượng giới hạn chỉ 70 chiếc cho mỗi phiên bản.

Mẫu đồng hồ xa xỉ Hublot Ferrari Techframe là sự kết tinh giữa thiết kế không tưởng của các kỹ sư Ferrari và kỹ thuật chế tác hoàn hảo của các kỹ sư Hublot. Được biết, thiết kế của chiếc Hublot Ferrari Techframe được chính đội ngũ sản xuất Ferrari bắt tay sáng tạo ra và hiện thực hoá bằng những nghiên cứu về công nghệ chế tác của các chuyên gia đến từ Hublot.

Mặt đồng hồ được chế tạo dựa trên những cảm hứng đến từ một chiếc siêu xe Ferrari như vòng số chỉ thời gian, cụm đồng hồ Chronograph kép được tích hợp lại và hệ thống Tourbillon đắt tiền. Tất cả đều được phô diễn trên bề mặt của chiếc đồng hồ Hublot Ferrari Techframe.

Điểm đặc biệt  của chiếc Hublot Ferrari Techframe còn nằm ở phần thân vỏ được làm độc đáo từ ba chất liệu cho ba phiên bản là Peek Carbon, Titanium và King Gold. Thiết kế phần thân vỏ là một đề tài hóc búa do Ferrari dựa trên các yêu cầu nhẹ, bền vững và thể hiện được đúng chất Ferrari. Và dựa trên kinh nghiệm lâu năm cùng những phát minh mới, các kỹ sư Hublot đã hoàn thành phần thân vỏ độc đáo của chiếc đồng hồ này.

Đi kèm với đồng hồ Hublot Ferrari Techframe là bộ dây đeo bằng cao su nhằm giảm trọng lượng.

Và một điều khá hập dẫn trên chiếc đồng hồ Hublot Ferrari Techframe chính là tính năng One Click cho phép chủ nhân có thể tháo dây đeo chỉ bằng một cái bấm nhẹ vào lẫy gài. Điều này khiến việc chủ nhân của chiếc đồng hồ tự tháo lắp dây trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Nút bấm có logo Ferrari khá nổi bật. Bên cạnh đó, tính năng Chronograph cũng có thể kích hoạt một cách đơn giản bằng lẫy bấm ngay trên thân đồng hồ. 

Mặt sau của chiếc đồng hồ Hublot Ferrari Techframe được thiết kế lộ cơ khoe toàn bộ khối máy móc cơ khí bên trong. Thêm vào đó là dòng chữ kỷ niệm 70 năm Ferrari.

Với mức giá khởi điểm từ 2,7 tỷ VNĐ, đồng hồ Hublot Ferrari Techframe là một lựa chọn cho các tín đồ sở hữu xe Ferrari và đam mê thương hiệu đồng hồ Hublot.

Hublot Ferrari Techframe được sản xuất giới hạn chỉ 70 chiếc cho mỗi phiên bản Peek Carbon, Titanium và King Gold.

Đây là phiên bản Titanium của đồng hồ Hublot Ferrari Techframe.

>>> Xem thêm: “Mãnh thú” Ferrari FXX K Evo lần đầu xuất hiện trên đường đua

>>> Xem thêm: Nếu đủ giàu để làm thành viên của Ferrari Corse Clienti, bạn sẽ được lái các mẫu xe điên rồ này

Bạn cũng có thể thích