Khám phá hầm đỗ toàn siêu xe và xe siêu sang “khủng” của các đại gia Việt

Hầm đỗ xe của một khu đô thị nằm tại quận Long Biên, Hà Nội, có sự góp mặt của nhiều thương hiệu xe siêu sang như Rolls-Royce, Bentley, Mercedes-Maybach hay siêu xe Ferrari 488 Spider.

Những khu đô thị cao cấp tại Tp.HCM hay Hà Nội luôn là địa điểm lý tưởng cho các bạn trẻ mê siêu xe “săn đón”, mới đây nhất, những hình ảnh dàn xe siêu sang và siêu xe xuất hiện ở một khu đô thị nằm tại quận Long Biên, Hà Nội, đã thu hút không ít sự chú ý của cộng đồng mạng.

xe

Trong số những hình ảnh dàn xe “khủng” này được chia sẻ lên mạng xã hội dễ dàng nhận thấy có đến 3 chiếc Rolls-Royce được trùm bạt và đỗ cạnh nhau. Nhiều nguồn tin cho hay bộ 3 xe siêu sang này đã trú ngụ ở đây nhiều tháng trời mà chưa được lăn bánh.

xe

Ngoài bộ 3 Rolls-Royce trùm bạt, hầm đỗ xe này còn có 1 chiếc Rolls-Royce khác thuộc phiên bản Wraith và mang biển số khá đẹp mắt 30A-567.89. Giới luận biển cũng hay gọi biển này là sảnh và dãy số 56789 mang hàm ý san bằng tất cả.

Đây cũng là chiếc Rolls-Royce Wraith đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam và cũng là chiếc hiếm hoi đeo biển kiểm soát “khủng”. Hiện thị trường Việt Nam có không dưới 20 chiếc Wraith được đưa về nước.

xe

Cũng mang biển số sảnh là chiếc Mercedes-Maybach S600 màu đen bóng có giá bán chính hãng 14,2 tỷ Đồng. Đỗ cạnh mẫu xe siêu sang này là siêu xe Ferrari 488 Spider. Hiện tại Việt Nam có khoảng 3 chiếc 488 mui trần được đưa về nước và cả 3 đều đã có chủ nhân sở hữu.

xe

Bên cạnh đó, dàn xe “khủng” này còn có sự góp mặt của 1 chiếc Bentley Flying Spur W12 mang ngoại thất đen bóng và đeo biển kiểm soát “khủng” của “tứ quý” 8. Tại Việt Nam, Bentley Flying Spur W12 bản tiêu chuẩn có giá bán khoảng 13 tỷ Đồng.

Ảnh: Xuân Tùng.

Bạn cũng có thể thích