Khi “siêu phẩm” Ferrari LaFerrari cũng cần có “bộ guốc” độc đáo để dạo phố

Với ngoại thất vàng rực bắt mắt, bộ mâm đa chấu của Vossen được sơn màu đen Satin sẽ tạo nên vẻ cứng cáp cho “siêu phẩm” hybrid.

Ferrari LaFerrari độ mâm Vossen hàng độc

Với những siêu xe có giá bán đắt đỏ và chỉ “nhìn mặt” gửi chìa khoá như Ferrari LaFerrari, chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ chủ nhân của chúng sẽ chẳng mấy bận tâm đến việc độ lại cho xe.

Tuy nhiên, với hãng độ mâm Vossen thì họ lại không cho như vậy và đã thiết kế ra bộ guốc riêng cho siêu phẩm hybrid này

Tuy nhiên, với hãng độ mâm Vossen thì họ lại không cho như vậy và đã thiết kế ra “bộ guốc” riêng cho “siêu phẩm” hybrid này.

Hãng độ Vossen đặt tên bộ mâm này là M-X2, đây là sản phẩm nằm trong bộ sưu tập M-X Series.

Hãng độ Vossen đặt tên bộ mâm này là M-X2, đây là sản phẩm nằm trong bộ sưu tập M-X Series.

Với ngoại thất vàng rực bắt mắt, bộ mâm đa chấu của Vossen được sơn màu đen sẽ tạo nên vẻ cứng cáp cho siêu phẩm hybrid.

Với ngoại thất vàng rực bắt mắt, bộ mâm đa chấu của Vossen được sơn màu đen Satin sẽ tạo nên vẻ cứng cáp cho “siêu phẩm” hybrid.

Bộ guốc mới của siêu phẩm Ferrari LaFerrari cũng giúp siêu xe này trở nên độc đáo hơn so với những chiếc còn lại mang bộ mâm tiêu chuẩn 5 chấu

“Bộ guốc” mới của “siêu phẩm” Ferrari LaFerrari cũng giúp siêu xe này trở nên độc đáo hơn so với những chiếc còn lại mang bộ mâm tiêu chuẩn 5 chấu.

Ferrari LaFerrari có 699 chiếc được sản xuất dành cho các khách hàng

Ferrari LaFerrari có 699 chiếc được sản xuất dành cho các khách hàng. Bản Coupe có 499 chiếc và bản mui trần hiếm hoi hơn với số lượng 200 chiếc. Muốn mua LaFerrari, ngoại trừ chi ra số tiền dao động từ 1,3 đến 1,9 triệu USD thì khách hàng còn cần chứng minh trong garage của họ có ít nhất 5 chiếc Ferrari.  

Mua Ferrari LaFerrari rất khó khăn

Dù có đáp ứng những yêu cầu trên nhưng chưa chắc đã cầm được chìa khoá của Ferrari LaFerrari, các khách hàng này còn trải qua nhiều bài “test” để giúp hãng siêu xe Ý tin rằng người được chọn không phải là một “con buôn”.

Đại lý rao bán lại Ferrari LaFerrari để kiếm lời

Dù được “siết chặt” đầu ra nhưng một số đại lý tầm cỡ vẫn có Ferrari LaFerrari để rao bán lại kiếm lời. Có chiếc từng được bán với cái giá 7 triệu USD, cao gấp 4 lần mức giá xuất xưởng. Ngoài ra, hãng Ferrari từng thu về số tiền 8,3 triệu Euro, tương đương 225 tỷ đồng trong lần tổ chức đấu giá một chiếc LaFerrari mui trần. Nhưng toàn bộ số tiền này được trao tặng cho quỹ từ thiện chương trình giáo dục quốc tế dành cho trẻ em.

Ferrari LaFerrari độ mâm Vossen không được độ lại động cơ

Chiếc Ferrari LaFerrari độ mâm Vossen không được “thông nòng” động cơ, “trái tim” của siêu xe hybrid này vẫn là loại V12, dung tích 6.3 lít, sản sinh công suất tối đa 800 mã lực và mô-men xoắn cực đại 700 Nm. 

Ngoài động cơ xanh, Ferrari còn trang bị cho LaFerrari mô-tơ điện sản sinh công suất tối đa 163 mã lực và mô-men xoắn cực đại 270 Nm.

Ngoài ra, Ferrari còn trang bị cho LaFerrari mô-tơ điện sản sinh công suất tối đa 163 mã lực và mô-men xoắn cực đại 270 Nm.

Như vậy, tổng công suất tối đa trên Ferrari LaFerrari là 963 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 900 Nm.

Kết hợp động cơ xăng và điện, tổng công suất tối đa trên Ferrari LaFerrari là 963 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 900 Nm. 

Nhờ hệ dẫn động hybrid đây mạnh mẽ này đã giúp Ferrari LaFerrari có thời gian tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong thời gian 3,1 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 350 km/h.

Hệ dẫn động hybrid mạnh mẽ này đã giúp Ferrari LaFerrari có thời gian tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian 3,1 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 350 km/h.

Bạn cũng có thể thích