Không còn nhiều chiếc Bugatti Veyron Super Sport đẹp và mới như vậy được rao bán

Chiếc Bugatti Veyron Super Sport với ngoại thất đen mờ và nội thất đỏ đun chỉ mới lăn bánh 885 km và sẽ được bán tại sự kiện Goodwood Festival of Speed.

Trước khi Bugatti Chiron được vén màn, Veyron Super Sport là mẫu xe đỉnh nhất của hãng siêu xe đến từ Pháp

Trước khi Bugatti Chiron được vén màn, Veyron Super Sport là mẫu xe đỉnh nhất của hãng siêu xe đến từ Pháp và từng được kỷ lục thế giới Guinness công nhận là chiếc xe sản xuất đường phố hợp pháp nhanh nhất trên thế giới vào năm 2010.

Bugatti Veyron Super Sport là 1 phần không thể thiếu trong bộ sưu tập siêu xe của giới nhà giàu trên thế giới

Giờ đây, những chiếc Bugatti Veyron Super Sport là 1 phần không thể thiếu trong bộ sưu tập siêu xe của giới nhà giàu trên thế giới do số lượng sản xuất cực kỳ hạn chế, vì thế, để tìm kiếm một chiếc đã qua sử dụng và rao bán trên thị trường chuyển nhượng siêu xe là rất hiếm.

tại sự kiện danh giá Goodwood Festival of Speed diễn ra vào tháng 7, một chiếc Bugatti Veyron Super Sport sẽ có mặt để tìm kiếm chủ nhân mới

Tuy nhiên, tại sự kiện danh giá Goodwood Festival of Speed diễn ra vào tháng 7, một chiếc Bugatti Veyron Super Sport sẽ có mặt để tìm kiếm chủ nhân mới.

Đơn vị rao bán khẳng định trên thế giới không còn nhiều chiếc Veyron Super Sport đẹp và mới như vậy được cho lên sàn

Đơn vị rao bán khẳng định trên thế giới không còn nhiều chiếc Bugatti Veyron Super Sport đẹp và mới như vậy được cho lên sàn.

Chiếc Bugatti Veyron Super Sport sắp được rao bán tại sự kiện Goodwood Festival of Speed vào tháng 7 được sơn ngoại thất với màu đen mờ bí ẩn

Chiếc Bugatti Veyron Super Sport sắp được rao bán tại sự kiện Goodwood Festival of Speed vào tháng 7 được sơn ngoại thất với màu đen mờ bí ẩn.

Đối lập với đó là bên trong khoang lái có màu đỏ đun nóng bỏng

Đối lập với đó là bên trong khoang lái có màu đỏ đun nóng bỏng

Cùng nhiều chi tiết bằng sợi carbon bóng

Cùng nhiều chi tiết bằng sợi carbon bóng.

đơn vị rao bán siêu xe Bugatti Veyron Super Sport khẳng định không có chiếc nào mới như xe của mình

Sở dĩ Bonhams, đơn vị rao bán siêu xe Bugatti Veyron Super Sport khẳng định không có chiếc nào mới như xe của mình là do “ông hoàng tốc độ” này chỉ mới lăn bánh quãng đường dài 550 miles, tương đương 885 km.

Có thể thấy, số đồng hồ công tơ mét của Bugatti Veyron Super Sport sắp được rao bán là khá ít ỏi.

Có thể thấy, số đồng hồ công tơ mét của Bugatti Veyron Super Sport sắp được rao bán là khá ít ỏi.

Vào tháng 7 tới đây, Bonhams đã có kế hoạch để giới thiệu chiếc siêu xe đặc biệt Bugatti Veyron Super Sport đến giới nhà giàu tham dự. Họ tin rằng buổi đấu giá sẽ mang về cho mình số tiền từ 1.700.000 đến 1.800.000 Bảng Anh, tương đương với 2,27 triệu USD cho đến 2,4 triệu USD

Vào tháng 7 tới đây, Bonhams đã có kế hoạch để giới thiệu chiếc siêu xe đặc biệt Bugatti Veyron Super Sport đến giới nhà giàu tham dự. Họ tin rằng buổi đấu giá sẽ mang về cho mình số tiền từ 1.700.000 đến 1.800.000 Bảng Anh, tương đương với 2,27 triệu USD cho đến 2,4 triệu USD.

Hãng siêu xe Pháp trang bị cho Bugatti Veyron Super Sport khối động cơ W16, dung tích 8.0 lít, sản sinh công suất tối đa 1.200 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.500 Nm

Hãng siêu xe Pháp trang bị cho Bugatti Veyron Super Sport khối động cơ W16, dung tích 8.0 lít, sản sinh công suất tối đa 1.200 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.500 Nm.

Vì một số lý do an toàn, hãng Bugatti phải giới hạn tốc độ tối đa của Veyron Super Sport xuống con số 415 km/h, thay vì tốc độ 431 km/h công bố như ban đầu

Vì một số lý do an toàn, hãng Bugatti phải giới hạn tốc độ tối đa của Veyron Super Sport xuống con số 415 km/h, thay vì tốc độ 431 km/h công bố như ban đầu.

Nếu không thích Bugatti Veyron Super Sport, sự kiện Goodwood Festival of Speed còn có hàng chục siêu xe cực hiếm khác tham dự để tìm chủ nhâ

Nếu không thích Bugatti Veyron Super Sport, sự kiện Goodwood Festival of Speed còn có hàng chục siêu xe cực hiếm khác tham dự để tìm chủ nhân như Aston Martin One 77 thuộc bản Q-Series 2011, McLaren P1 đời 2014, Pagani Huyara sản xuất năm 2016, McLaren MP4-12C 2012, Aston Martin Vanquish S 2017 và một chiếc Lamborghini Murcielago năm 2009. Rolls-Royce Dawn DHC đời 2018 cũng sẽ xuất hiện tại buổi đấu giá.

Bạn cũng có thể thích