Không ngờ bánh xe ô tô làm từ 10.000 tờ giấy A4 lại chạy ngon lành thế này

Không có gì thỏa mãn hơn là việc được chứng kiến một thử nghiệm tưởng chừng là hoang đường, nhưng rồi kết quả lại thành công đến ngoái sức mong đợi.

Trong hành trình vô tận với những thử nghiệm quái gở kết hợp vật dụng thông thường với các chiếc xe ô tô gốc Nga cũ nát, bác thợ máy Vlad từ kênh YouTube Garage 54 đã mang tới cho người xem rất nhiều đoạn video hài hước và độc đáo. Và mới đây, Vlad lại có thêm một thử nghiệm khó ai có thể nghĩ ra là sử dụng 10.000 tờ giấy A4 tiêu chuẩn để tạo nên một chiếc bánh xe.

Đây quả thực là một thử nghiệm hết sức kỳ công và cần nhiều bước thực hiện, ví như dán hết 10.000 tờ giấy lại với nhau, ép chặt chúng, đưa vào máy cưa công nghiệp, và khoan lỗ trên tập giấy… Để hiểu rõ quá trình thử nghiệm điên rồ, chúng ta cùng theo dõi đoạn video sau:

Video thử nghiệm tạo nên bánh xe ô tô từ 10.000 tờ giấy A4

Cụ thể hơn, để tạo nên “bánh xe” độc nhất quả đất này, Vlad tiến hành lấy 6 tờ giấy A4 rồi sắp xếp thành 2 hàng đều nhau, tạo nên một hình chữ nhật. Sau đó, ông ấy sử dụng keo dính để dán từng lớp lại với nhau, và lập lại hành động này cho tới khi tạo nên một tảng giấy rất dày và nặng.

Bước tiếp theo, bác thợ máy người Nga và vài người bạn đã sử dụng một động cơ Nissan RB20 và mộ vài hộp số nặng nề để đặt lên đống giấy nhằm ép chúng xuống. Công đoạn sau đó là để tảng giấy hình chữ nhật với keo dính được khô cứng, rồi mang đến một máy cưa công nghiệp để cắt nó thành hình tròn. Để hoàn thiện bánh xe bằng giấy, Vlad tiến hành khoan lỗ, và tạo nên phần trục bánh ở giữa.

Kết quả cuối cùng phải nói là rất sức ấn tượng, khi bánh xe “hư cấu” này hoạt động tốt hơn những gì người ta mong đợi và tỏ ra chắc chắn ngay cả khi được mang ra đi trên đường phố, thậm chí là thực hiện drift xoay vòng.

>>> Chuyên cơ giá 500 triệu USD của Tổng thống Nga Putin có cả toilet nắp vàng, phòng tập gym

Bạn cũng có thể thích