Không thể tin được, lốp xe đổ bê tông lại chạy… ngon thế này

Cảnh báo trước là đừng ai làm theo màn thử nghiệm đổ bê tông vào lốp xe và mang ra đường chạy thử này nhé, tai nạn là không kêu được ai đâu.

Với mỗi ngày qua đi, trong khi các lốp xe có thể trông vẫn như thế đối với bạn dưới vai trò một người tiêu dùng, nhưng các công ty sản xuất  ra chúng luôn làm việc không ngừng nghỉ để phát triển ra những công nghệ mới và phương pháp để giúp lốp xe có thể tiếp xúc tốt hơn với mặt đường, lẫn khả năng chống chịu trước vật lạ và điều kiện địa hình khác nhau.

Và trong khi không có đủ điều kiện để tạo ra những mẫu lốp có tính đột phá, những người tiêu dùng như chúng ta lại rất giỏi việc sáng tạo ra các kiểu lốp xe quái dị, dám liều lĩnh thử nghiệm cả những dạng chất liệu mạo hiểm, tất cả chỉ để phục vụ mục đích … cho vui. Một lần nữa, chúng ta sẽ lại đến với kênh YouTube Garage 54 để chứng kiến lốp xe bê tông thì hoạt động ra làm sao.

Video thử nghiệm đổ bê tông vào lốp xe và vận hành

Sau khi tiến hành cắt lỗ và đổ đầy hỗn hợp bê tông vào bên trong lốp, bác thợ vui tính người Nga đã phải chờ đợi vài ngày để bê tông trở nên khô ráo cứng cáp, và rồi mới lắp chúng lên chiếc xe Zhiguli thử nghiệm. Được biết, cân nặng của mỗi bánh xe bê tông là cỡ 49,8 kg.

Quá trình vận hành một chiếc xe ô tô với lốp bê tông tỏ ra ngon lành hơn những gì một người có thể mong đợi, thậm chí là ngay cả lúc tiến hành tăng tốc. Tất nhiên là với bộ lốp đặc cứng như thế, người ngồi sẽ tha hồ cảm nhận sự rung lắc trong quá trình xe lăn bánh.

Thế nhưng vấn đề lớn nhất của lần thử nghiệm khoa học điên rồ này là lớp bê tông bên trong không được khô cứng hoàn toàn như mong đợi, dẫn đến việc bị rò rỉ ra bên ngoài.

Tham khảo phần bình luận, không ít người xem cho rằng chủ xe đã trộn quá nhiều nước vào xi-măng, và quá trình phơi khô như thế vẫn là chưa đủ, vậy nên bê tông mới bị rò rỉ ra bên ngoài khi xe đang chạy. Tất nhiên, người xem cũng tỏ ra rất hứng thú với màn thử nghiệm ngớ ngẩn mà cực vui này, và hi vọng còn có thể được chứng kiến nhiều kiểu lốp xe quái dị hơn nữa.

Bạn cũng có thể thích