Kia Cee’d 2019 mang thiết kế đầy hứa hẹn, Ford Focus hãy coi chừng!

Hình ảnh phác họa chính thức cho thấy Kia Cee’d 2019 sở hữu thiết kế hầm hố và thể thao hơn hẳn phiên bản cũ với đầu xe tương tự Stinger mới.

Trước thềm triển lãm Geneva 2018, hãng Kia đã quyết định “hâm nóng không khí” bằng cách tung ra hình ảnh phác họa chính thức của dòng hatchback 5 cửa Cee’d thế hệ mới.

Theo đúng truyền thống của hãng Kia, những hình ảnh phác họa chính thức như thế này bao giờ cũng vẽ ra một mẫu xe ấn tượng và đầy hứa hẹn. Tuy nhiên, xe ngoài đời thực lại không được như hình ảnh phác họa. Do đó, chúng ta cũng không nên quá kỳ vọng vào việc Kia Cee’d 2019 giống hệt những gì được thể hiện trong hình ảnh phác họa.

Qua hình ảnh phác họa, có thể thấy Kia Cee’d 2019 sở hữu thiết kế hầm hố và thể thao hơn hẳn phiên bản cũ. Mẫu xe hatchback này được bổ sung phần đầu xe đậm chất “xì-po” tương tự Stinger và Forte thế hệ mới.

Phác họa Kia Cee'd 2019

Hình ảnh phác họa chính thức của Kia Cee’d 2019

Trên thực tế, Kia Cee’d 2019 đã từng lộ diện trần trụi trên đường phố Hàn Quốc. Những hình ảnh này cho thấy việc Kia Cee’d 2019 được trang bị nắp capô dài hơn, thiết kế cửa sổ bên sườn đơn giản và cụm đèn hậu hình thang thanh mảnh. Riêng khu vực lắp biển số đã được di chuyển từ cản sau lên cửa khoang hành lý.

Kia Cee'd 2019

Kia Cee'd 2019

Kia Cee’d 2019 bị bắt gặp trên đường phố Hàn Quốc

Kia Cee'd 2019 trên đường thử

Nội thất của Kia Cee’d 2019 lộ diện trên đường thử

Hiện chưa có thông tin cụ thể về thông số kỹ thuật và hệ dẫn động của Kia Cee’d 2019. Chỉ biết rằng, Kia Cee’d 2019 cũng là sản phẩm của trung tâm thiết kế châu Âu nằm tại Frankfurt, Đức. Đây cũng là trung tâm đã chịu trách nhiệm thiết kế Kia Stinger. Ngoài thiết kế đúng thị hiếu của khách hàng châu Âu, Kia Cee’d 2019 hứa hẹn còn được trang bị cấu trúc kỹ thuật phù hợp với đường phố lục địa già.

Dự kiến, Kia Cee’d 2019 sẽ được bày bán tại các thị trường dùng xe tay lái thuận ở châu Âu vào nửa cuối năm nay sau khi ra mắt trong triển lãm Geneva 2018. Theo Kia, tại triển lãm Geneva 2018, ngoài Cee’d 2019, hãng còn trưng bày thêm một phiên bản khác của dòng xe này, có thể là wagon được phát triển từ Proceed Shooting Brake Concept.

Khi có mặt trên thị trường, Kia Cee’d 2019 sẽ trở thành đối thủ đáng gờm của Ford Focus vốn cũng sẽ bước sang thế hệ mới vào tháng 4 năm nay.

>>> Ford Focus thế hệ mới “lỡ hẹn” với triển lãm Geneva 2018

Bạn cũng có thể thích