Kinh ngạc với bộ giáp “Iron Man” ngoài đời thực có giá… 445.000 USD

Nếu bạn là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của siêu anh hùng Iron Man và muốn có khả năng bay lượn giống thần tượng của mình trên một khía cạnh nào đó, bạn có thể sẽ muốn mua bộ đồ có giá 445.000 USD này.

Kể từ khi bom tấn siêu anh hùng “Iron Man” ra đời trong năm 2008, nó đã trở thành một nguồn cảm hứng cho nhiều người hâm mộ mong muốn chế tạo một bộ giáp bay lượn của mình. Và điều đó dường như đã trở thành hiện thực với một bộ trang bị được phát minh bởi Richard Browning và đội ngũ ở Gravity Industries.

Dưới đây là đoạn video chi tiết về bộ giáp bay cực chất đang thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng yêu thích công nghệ quốc tế:

00:00

Video giới thiệu bộ giáp bay Iron Man ngoài đời thực đang đượ bán ở Selfridges, Luân Đôn

Bộ giáp cho phép bạn bay trên không trung ở tốc độ 51,2 km/h trong vòng 9 phút tối đa mỗi lần. Người mặc có thể điều khiển quá trình di chuyển thông qua 5 động cơ phản lực mini, hai trên mỗi cánh tay và một ở phía sau lưng. Nhiên liệu cũng được chứa ở phía sau lưng và bộ giáp có tới 1.050 mã lực tất cả.

Được biết, bộ giáp đã mất nhiều tháng để nghiên cứu và phát triển với nhiều bộ phận được in 3D. Hiện nay, có 9 bộ giáp đang được chào bán ở Selfridges, Luân Đôn và họ có một thiết bị thực tế ảo VR để người mua có thể trải nghiệm thử cảm giác được bay trong bộ giáp. Tất nhiên giá cả cho một bộ giáp là không hề rẻ khi lên tới 445.000 USD.

Bạn cũng có thể thích