Koenigsegg Agera RS đã qua sử dụng có giá bán siêu đắt đỏ tại Nga

Siêu xe đang rao bán tại Nga mang số thứ tự 02/25 chiếc Koenigsegg Agera RS được sản xuất trên thế giới. Mức giá bán khoảng 240 tỷ Đồng.

Koenigsegg Agera RS là 1 trong những mẫu siêu xe từng giữ danh hiệu nhanh nhất thế giới, chính vì thế, không ít giới nhà giàu đam mê tốc độ đã săn lùng bằng được siêu xe triệu đô này. Đáng buồn thay, hãng siêu xe Thụy Điển chỉ cho sản xuất đúng 25 chiếc Agera RS.

Koenigsegg Agera RS mang số thứ tự 02/25 chiếc được sản xuất trên thế giới đang tìm chủ nhân tại Nga

Koenigsegg Agera RS mang số thứ tự 02/25 chiếc được sản xuất trên thế giới đang tìm chủ nhân tại Nga

Nếu ai muốn làm chủ nhân siêu xe này cần bỏ ra số tiền 9,98 triệu đô

Nếu ai muốn làm chủ nhân siêu xe này cần bỏ ra số tiền 9,98 triệu đô

Đây là chiếc Koenigsegg Agera RS có mức giá bán siêu đắt đỏ từ trước đến nay.

Đây là chiếc Koenigsegg Agera RS có mức giá bán siêu đắt đỏ từ trước đến nay

Cũng chính vì sự nổi tiếng trên mà 1 chiếc Koenigsegg Agera RS đã qua sử dụng tại Nga đã được chào bán với mức giá siêu đắt đỏ, 8,555,555 Euro, tương đương 9,98 triệu đô hay 240 tỷ Đồng. Đây là một mức giá bán vô tiền khoáng hậu cho một chiếc siêu xe qua sử dụng. Giá khởi điểm cho một chiếc Koenigsegg Agera RS vào khoảng 2,2 triệu USD

Koenigsegg Agera RS đã qua sử dụng tại Nga có ngoại thất sơn màu trắng với điểm nhấn là nhiều chi tiết bằng sợi carbon bóng. Bên trong khoang lái hoàn thành “nội y” 2 màu đen-trắng. Siêu xe có mức giá rao bán 240 tỷ Đồng này được cho là mang số thứ tự 02/25 chiếc Koenigsegg Agera RS được sản xuất trên thế giới.

một chiếc Koenigsegg Agera RS đã đạt được tốc độ cao nhất là 457,94 km/h

Vào tháng 11/2017, một chiếc Koenigsegg Agera RS đã đạt được tốc độ cao nhất là 457,94 km/h trên một con đường công cộng. Kỳ lục này đưa siêu xe Thụy Điển nằm giữ danh hiệu nhanh nhất thế giới

Koenigsegg Agera RS đã qua sử dụng tại Nga có ngoại thất sơn màu trắng

Koenigsegg Agera RS đã qua sử dụng tại Nga có ngoại thất sơn màu trắng

Bên trong khoang lái hoàn thành nội y 2 màu đen-trắng

Bên trong khoang lái hoàn thành “nội y” 2 màu đen-trắng

Điều này đồng nghĩa rằng chiếc xe này chỉ ra đời sau chiếc Koenigsegg Agera RS được hãng siêu xe Thụy Điển đem đi giới thiệu với các khách hàng trên thế giới tại triển lãm Geneva vào năm 2015 cũng như trưng bày tại các sự kiện của hãng. Rất có thể, chiếc đầu tiên sẽ được Koenigsegg giữ lại để trưng bày. Chính điều này giúp Agera RS thứ 2 trở nên nổi tiếng và được xem như chiếc đầu tiên bàn giao cho khách hàng.

Koenigsegg Agera RS có giá rao bán 240 tỷ Đồng chỉ mới lăn bánh 878 km, vối số đồng hồ công tơ mét ít ỏi này dường như chủ nhân rất ít khi cho siêu xe triệu đô dạo phố. Được biết, chiếc Agera RS sản xuất thứ 2 trên thế giới đăng ký lần đầu tiên vào tháng 8/2016.

Theo thông tin người rao bán, siêu xe Koenigsegg Agera RS đang được chào khách với giá 9,98 triệu đô được trang bị động cơ V8, dung tích 5.0 lít, sản sinh công suất tối đa 1.223 mã lực. Một số chiếc Agera RS còn được chủ nhân yêu cầu hãng Koenigsegg nâng cấp công suất động cơ lên mức 1.341 mã lực tương đương với siêu phẩm Koenigsegg One:1.

Bạn cũng có thể thích