KOK 2018 – Giải đua xe địa hình đối kháng – sôi động trước giờ khai mạc

Là giải đua địa hình đối kháng được Tổng cục Thể dục Thể thao Việt Nam cấp phép, KOK 2018 sẽ chính thức khai mạc vào ngày mai. Vòng đấu loại căng thẳng diễn ra ngay từ sáng hôm nay tại Làng Văn hóa các Dân tộc Việt Nam.

Sáng nay, ngày 24/3, giải đua địa hình đối kháng Knock Out the King 2018 (KOK 2018) đã chính thức khởi tranh với các cuộc đua của vòng đấu loại, vòng phân hạng cặp đấu loại, vòng phân hạng và 2 cặp KO3. Nội dung thi đấu của ngày hôm nay dự kiến sẽ kết thúc vào lúc 17h30.

Trong khuôn khổ cuộc thi KOK 2018, các vận động viên sẽ bốc thăm bắt cặp để đấu loại trực tiếp và tìm ra người thắng cuộc để đi vào vòng trong. Đường đua của KOK 2018 cũng khác biệt hoàn toàn so với những cuộc thi đua xe địa hình trước đây khi đưa thêm yếu tố tốc độ vào các bài thi để tăng thêm sự phấn khích cho các vận động viên cũng như cho khán giả đến xem.

knock-out-the-king-2018

Các xe dự thi đã có mặt tại Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam từ rất sớm để chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc thi. Ảnh: Hiển Xăm

knock-out-the-king-2018

Xe bán tải Chevrolet Colorado đang “thử sân”. Ảnh: Hiển Xăm

knock-out-the-king-2018

Mitsubishi Triton chạy “rốt đa” chuẩn bị cho cuộc thi. Ảnh: Hiển Xăm

knock-out-the-king-2018

Các xe dự thi sẽ phải dán tem theo quy định của BTC. Ảnh: Hiển Xăm

Ngày mai, giải đấu sẽ chính thức khai mạc với những chặng đua quan trọng nhất nhằm tìm ra “nhà vô địch” đích thực. 

KOK 2018 là giải đua đối kháng đã được Tổng cục Thể dục Thể thao Việt Nam cấp phép, mở cửa cho các vận động viên trong và ngoài nước đều có thể tham gia. Theo thông báo từ ban tổ chức KOK 2018, cuộc đua giữa các tay lái sẽ diễn ra với 4 giải đấu trong năm 2018 và được áp dụng hệ thống tính giờ hiện đại của TAG Heuer.

Theo thể thức thi được công bố, vận động viên giành thắng lợi tại mỗi vòng sẽ nhận được giải thưởng ngay sau khi knock-out đối thủ và nếu chỉ cần thua 1 trận, vận động viên sẽ bị loại khỏi giải. Theo dự kiến của ban tổ chức, vận động viên nào đoạt chức vô địch vòng đua Tháng KOK 2018 sẽ nhận phần thưởng trị giá lên đến 150 triệu đồng.

Tinxe.vn sẽ liên tục cập nhật các thông tin và hình ảnh của giải đua KOK 2018 trong những bài viết sau trong thời gian sớm nhất. Mời các bạn chú ý đón xem!

>>> Hoa hậu Ngọc Hân, Tiền vệ Quang Hải U23 và câu chuyện quanh cuộc thi Knock Out the King 2018

Bạn cũng có thể thích