“Lác mắt” với chiếc Nissan Altima 2018 độ theo phi thuyền “Star Wars”

Sau 6 tháng, chiếc Nissan Altima 2018 độ theo phong cách phi thuyền TIE Fighter nổi tiếng trong phim “Star Wars” đã được trưng bày tại triển lãm Los Angeles 2017.

Một năm trước, hãng Nissan đã lấy triển lãm Los Angeles làm nơi ra mắt một mẫu xe Rogue độ có vẻ ngoài như một chiếc phi cơ X-Wing nhằm quảng cáo cho dịp ra mắt bộ phim bom tấn Rogue One: A Star Wars Story.

Chiếc Nissan Rogue độ theo phong cách Star Wars.

Đến với triển lãm Los Angeles năm nay, Nissan một lần nữa lại làm người ta phải ngưỡng mộ khi trưng bày một mẫu xe lấy nguồn cảm hứng từ phi cơ TIE Fighter của phe First Order nổi tiếng trong phim Star Wars. Mẫu xe này được ra đời nhằm quảng bá cho bom tấn Star Wars: The Last Jedi chuẩn bị ra mắt giữa tháng 12 này. Chiếc xe sedan Nissan Altima 2018 này phải nói là cực kỳ hầm hố và bắt mắt khi được độ theo nguồn cảm hứng từ phi thuyền của loạt phim khoa học viễn tưởng đình đám.

Nissan Altima 2018 phiên bản độ theo cảm hứng Star Wars

Đặc biệt, Nissan không chỉ dừng lại ở một mẫu xe duy nhất. Trên thực tế, họ mang tổng cộng 7 mẫu xe thường và xe bán tải độ theo chủ đề Star Wars đến triển lãm Los Angeles tuần này. Các mẫu xe đó gồm Nissan Rogue, Rogue Sport, Altima, Maxima và Titan. Mỗi phương tiện lại có thiết kế độc nhất thông qua việc cộng tác với hãng Lucasfilm và Vehicle Effects – công ty chịu trách nhiệm cho hầu hết những mẫu xe độ mà chúng ta thấy các bộ phim Fast and Furious gần đây.

7 chiếc xe độ của Nissan trong triển lãm Los Angeles năm nay

Một trong những điểm thú vị nhất về quá trình độ chiếc Nissan Altima 2018 là sự cân bằng giữa công nghệ tương lai như in 3D với các kỹ thuật truyền thống như chế tạo kim loại kiểu xưa cũ mà nhà sản xuất dùng để thổi hồn cho từng mẫu thiết kế. Khả năng xây dựng nhanh chóng những phụ kiện mẫu như phần cánh của TIE Fighter cho hai bên thân xe của Vehicle Effects cho thấy rằng họ có đủ khả năng để tái định hình vẻ ngoài của xe thành một thứ gì đó nghệ thuật hơn.

Những chi tiết ấn tượng trên chiếc Nissan Altima 2018 độ

Thêm vào đó, hãng Lucasfilm cũng hết sức hào phóng khi cung cấp cho Vehicle Effects nhiều tư liệu liên quan để giúp diện mạo của mỗi chiếc xe độ được chuẩn nhất cho tới từng chi tiết nhỏ nhất. Phó chủ tịch truyền thông và marketing của Nissan, ông Jeremy Tucker, có chia sẻ về những mẫu xe “viễn tưởng” này như sau:

Chúng tôi đang mang đến những công nghệ tương lai cho khách hàng ngày nay với nền tảng Nissan Intelligent Mobility. Đôi khi thật khó để giải thích công nghệ này cho mọi người hiểu, vậy nên ‘Star Wars’ là một đối tác và phép ẩn dụ tuyệt vời giúp mọi người hiểu điều đó”.

Được biết, hãng Nissan đã phải mất 6 tháng để hoàn thành chiếc Altima 2018 độ ấn tượng này. Đáng tiếc là chiếc xe độ này sẽ không được bày bán ngoài thị trường và chỉ sử dụng với mục đích quảng cáo cho bộ phim Star Wars: The Last Jedi mà thôi.

Bạn cũng có thể thích