LaFerrari Aperta được đấu giá đánh dấu 70 năm thương hiệu Ferrari

Nhằm kỷ niệm 70 năm phát triển của thương hiệu xe Ý, Ferrari LaFerrari Aperta sẽ được đấu giá và số tiền thu được sẽ dùng để làm từ thiện cho chương trình hỗ trợ giáo dục trẻ em.

Bán đấu giá LaFerrari Aperta

Theo đó, buổi đấu giá siêu xe Ferrari LaFerrari Aperta sẽ diễn ra vào ngày 09/09 với tên gọi “Leggenda e Passione” do RM Sotheby’s tổ chức. Cuộc đấu giá sẽ được tổ chức tại đường đua Fiorano của hãng Ferrari. Đây được xem là cuộc đấu giá xe hơi quan trọng nhất trong lịch sử

Được biết, siêu xe LaFerrari Aperta là phiên bản mui trần của xe hybrid LaFerrai và chỉ sản xuất giới hạn. Siêu xe từng ra mắt tại triển lãm Paris Motor Show vào tháng 10/2016. Đặc biệt, siêu xe này đã được đặt mua hết trước khi ra mắt công chúng.

Ngoại thất của LaFerrari Aperta

Trong sự kiện đấu giá sắp tới, LaFerrari Aperta sẽ có thiết kế độc đáo với màu sơn ngoại thất là màu đỏ ánh kim Rosso Fuoso. Ca-pô và phía sau được phủ màu đen và có những điểm nhấn màu trắng. Phần bên hông xe vùng trước bánh sau sẽ có logo “Save for Children”, một chương trình quốc tế hỗ trợ giáo dục cho trẻ em.

Nội thất của siêu xe được làm từ chất liệu Alcantara màu đen kết hợp sợi carbon đen và có những chi tiết trang trí màu đỏ.

Về kỹ thuật, LaFerrai Aperta có cùng chỉ số hiệu suất như bản LaFerrai coupe. Ngoài ra, siêu xe cũng sở hữu hệ thống HY-KERS. Theo đó, chiếc xe sẽ có động cơ xăng V12 6.262cc với công suất 800 mã lực và giới hạn đỏ vòng tua 9.250 vòng/phút cùng động cơ điện 120kW tạo ra công suất 963 mã lực. Mô-men xoắn tổng cộng của xe là 900Nm. Hộp số ly hợp kép 7 cấp DCT.

Số tiền đấu giá LaFerrari Aperta sẽ được gửi tặng cho Save for Children

Khối động cơ này giúp siêu xe có thể tăng tốc từ 0-100km/h dưới 3 giây, từ 0-200 km/h dưới 7 giây và từ 0-300km/h chỉ mất 15 giây.

Số tiền thu được trong cuộc đấu giá sẽ được Ferrari gửi tặng cho chương trình “Save for Children”.

Bạn cũng có thể thích