Làm quen Nissan GT-R độ cực “khủng” của sao phim người lớn Mareike Fox

Nếu vô tình bắt gặp chiếc Nissan GT-R độ body kit thân rộng của hãng Pandem Rocket Bunny màu xanh lá trên phố chắc hẳn nhiều người sẽ không nghĩ đây là xế cưng của 1 cô gái chỉ mới 26 tuổi.

Nissan GT-R độ “khủng” của Mareike Fox lúc còn trang bị body kit thân rộng của hãng Prior Design.

xe

Ngoài việc nổi tiếng với những bộ phim người lớn, Mareike Fox, cô gái đến từ Đức năm nay chỉ mới 26 tuổi còn gây choáng khi sở hữu một siêu xe đường phố Nissan GT-R độ cực “khủng” ở ngoại hình và cả khối động cơ V6 twin-turbo.

xe

Sau quá trình dạo phố với bộ áo trắng muốt và body kit thân rộng của hãng Prior Design cùng chiếc Nissan GT-R độ cực “khủng”, Mareike Fox đã cho mẫu siêu xe đường phố khoác bộ áo mới màu xanh lá và thay đổi lại ngoại thất cho bắt mắt hơn so với bản độ trước.

xe

Ngoại thất chiếc Nissan GT-R độ “khủng” của Mareike Fox giờ đây được trang bị body kit thân rộng của hãng Pandem Rocket Bunny với điểm nhấn là các vòm bánh xe được mở rộng và cố định bằng các đinh tán.

xe

Cách độ này khá giống với hãng độ danh tiếng Liberty Walk đến từ Nhật Bản.

xe

Ngoài ra, cánh lướt gió trước, bên hông và đuôi xe cũng được tích hợp thêm nhằm tăng tính khí động học cho xe, đuôi xe chiếc Nissan GT-R độ “khủng” của Mareike Fox còn được trang bị cản va sau mới bằng sợi carbon.

xe

Nissan GT-R độ “khủng” của Mareike Fox cũng được trang bị la-zăng độ cá tính và khoác áo màu sơn đồng đối lập với bộ áo xanh lá của xe.

xe

Bản độ của chiếc Nissan GT-R thuộc sở hữu của sao phim người lớn còn có hệ thống treo điều chỉnh bằng điện vừa giúp xe hạ thấp gầm sát đất nhất có thể và khi vượt qua những gờ giảm tốc thì xe cũng có chiều cao lý tưởng để không bị cạ gầm.

xe

Không chỉ được độ lại ngoại thất, chiếc Nissan GT-R của Mareike Fox còn được nâng cấp công suất cực đại lên mức 750 mã lực. Đây là 1 tốc độ mà ngay cả cánh mày râu cũng phải e dè khi cầm lái những mẫu xế độ. Nguyên bản, Nissan GT-R được trang bị động cơ V6, dung tích 3.8 lít, twinturbo, sản sinh công suất tối đa 480 mã lực. 

Bạn cũng có thể thích