“Lăn bánh an toàn” của Bridgestone tiếp tục đến với 100 khách hàng tại Hà Nội

Với chương trình “Lăn bánh an toàn” kéo dài 3 ngày từ 25/5/2018, Bridgestone cho biết sẽ có 100 chiếc xe được chăm sóc cẩn thận để luôn ở trong tình trạng hoạt động tốt nhất.

Sau 3 năm liên tiếp tổ chức chuỗi sự kiện “Lăn bánh an toàn”, thương hiệu lốp Bridgestone đã đưa chương trình này quay trở lại Hà Nộ với một Trung tâm dịch vụ lốp xe du lịch cao cấp B-Select mới tại quận Ba Đình. Và chương trình lần này sẽ dành cho 100 khách hàng đầu tiên đưa xe tới Trung tâm dịch vụ B-Select Hoàng Hùng, 52-54 Yên Phụ để kiểm tra và chăm sóc xe.

Lễ khai mac chương trình “Lăn bánh an toàn” tại Hà Nội.

Theo chia sẻ từ các nhân viên kỹ thuật của trung tâm B-Select Hoàng Hùng thì xe ô tô có nhiều bộ phận cần thời gian bảo dưỡng thường xuyên như lốp xe, dầu nhớt, nước làm mát, lọc gió… Đặc biệt là với lốp xe, toàn bộ sự an toàn và cảm giác thoải mái trên xe đều được đặt trên 4 bánh xe và đây là bộ phận duy nhất của xe tiếp xúc mặt đường. Kiểm tra và chăm sóc thường xuyên các bộ phận xe sẽ giúp đảm bảo an toàn trước mọi hành trình, giảm chi phí thay thế tốn kém, góp phần tiết kiệm nhiên liệu và đem lại cảm giác lái yên tâm hơn. 

Ông Chris Yang – tổng giám đốc Bridgestone Việt Nam – phát biểu tại lễ khai mạc.

Phát biểu tại lễ khai mạc chương trình “Lăn bánh an toàn”, ông Chris Yang – tổng giám đốc Bridgestone Việt Nam – cho biết “Lăn bánh an toàn” ngoài việc là một chương trình chăm sóc xe và lốp, còn là một minh chứng cho tinh thần không ngưng nghỉ vì sự an toàn của chủ xe. Ông cũng chia sẻ rằng: “Cứ sau một chương trình, chúng tôi lại tiếp tục chuẩn bị cho chương trình tiếp theo ở thành phố khác, ở tỉnh khác. Tôi hy vọng “Lăn bánh an toàn” sẽ dần dần tạo một thói quen tốt  cho các chủ xe thường xuyên đưa xe đến chăm sóc, kiểm tra đúng hạn, kịp thời tại trung tâm dịch vụ lốp xe du lịch cao cấp B-select nhằm đảm bảo sự an toàn cho cả gia đình.”

Các chiếc xe sẽ được chăm sóc đầy đủ tại “Lăn bánh an toàn”

Ngoài ra, Bridgestone còn kết hợp với thương hiệu dầu nhờn Motul kiểm tra lượng và chất lượng dầu trong động cơ. Năm nay cũng là lần đầu tiên Motul kết hợp với Bridgestone trong chương trình “Lăn bánh an toàn”. Với lịch sử hơn 165 năm, Motul có nhiều sản phẩm dầu nhớt cao cấp được cải tiến và kiểm chứng qua các giải đua quốc tế. Tại Việt Nam, Motul cũng đã trở thành một nhãn hiệu được bởi các chủ xe biết đến khi liên tục tổ chức những chương trình tiếp cận khách hàng thành công.

Xem thêm:

>>> 6 lưu ý cơ bản nhưng lại rất quan trọng trong việc bảo dưỡng xe gắn máy

>>> Hậu Car & Passion 2018, những chiếc xe Lamborghini được chăm sóc kỹ như thế nào?

 

Bạn cũng có thể thích