Lần đầu tiên bắt gặp siêu xe “hàng thửa” Koenigsegg Agera Thor ngoài đời thực

Người chụp được những bức ảnh của Koenigsegg Agera Thor ngoài đời thực không ai khác chính là chủ nhân của siêu xe này.

Cách đây ít ngày, hãng siêu xe đến từ Thụy Điển đã công bố những hình ảnh về 2 chiếc Koenigsegg Agera Final Edition được sản xuất dành riêng cho 2 đại gia bí ẩn. 1 trong số 2 chiếc này được đặt tên theo nhân vật vị thần sấm nổi tiếng trong thần thoại của Hy Lạp là Thor và thuộc sở hữu của một nhà sưu tập siêu xe nổi tiếng trên thế giới với biệt danh dan_am_i.

Koenigsegg Agera Thor lần đầu tiên bị bắt gặp ngoài đời thực

Siêu xe “hàng thửa” Koenigsegg Agera Thor lần đầu tiên bị bắt gặp ngoài đời thực

Koenigsegg Agera Thor bên trái đỗ cùng Agera RS Naraya và Koenigsegg Agera Vader

Koenigsegg Agera Thor bên trái đỗ cùng Koenigsegg Agera RS Naraya và Koenigsegg Agera Vader

Sau những hình ảnh của hãng Koenigsegg, chiếc Agera Thor đã bị bắt gặp ngoài đời thực cùng với 2 chiếc Agera khác cũng thuộc diện có 1 không 2. Những hình ảnh về chiếc Koenigsegg Agera Thor nhanh chóng được đại gia bí ẩn dan_am_i chia sẻ lên mạng xã hội và nhận không ít sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Bên cạnh những thông tin do hãng siêu xe Koenigsegg công bố trước đó như ngoại thất của xe được bọc sợi carbon 2 màu hay thân xe đính kim cương diamond-flake. Đáng chú ý, bên hông chiếc Koenigsegg Agera Thor có dòng chữ Thor để giúp nhận biết phiên bản xe, bên hông cánh gió đuôi có ký hiệu FE như khẳng định đây là phiên bản đặc biệt Koenigsegg Agera Final Edition.

Logo FE 2 of 2 bên hông cánh gió đuôi của Koenigsegg Agera Thor

Biểu tượng cây búa của thần Thor nhưng được cải tiến lại và thêm logo của hãng xe Koenigsegg.

Biểu tượng cây búa của thần Thor nhưng được cải tiến lại và thêm logo của hãng xe Koenigsegg

Chưa dừng lại đó, điểm ấn tượng trên Koenigsegg Agera Thor chính là chi tiết vây cá tương tự như các mẫu xe tranh tài tại giải đua Le Mans lần đầu tiên xuất hiện trên một chiếc siêu xe của Koenigsegg. Trên vây cá này có biểu tượng khá lạ và được đồn đoán chính là cây búa của thần Thor nhưng được cải tiến lại và thêm logo của hãng xe Koenigsegg.

Koenigsegg Agera Thor của dan_am_i bị bắt gặp ngoài đời thực

Ngoài thiết cá tính ra, Koenigsegg Agera Thor còn được hãng siêu xe Thụy Điển nâng cấp lên động cơ 1MW. Cụ thể, khối động cơ V8, dung tích 5.0 lít, twin-turbo, sản sinh công suất tối đa 1.341 mã lực tương đương 1.360 PS hay 1.000 kW.

Được biết, Koenigsegg Agera Thor sẽ góp mặt trong một sự kiện đặc biệt của hãng siêu xe Koenigsegg diễn ra tại Đức vào cuối tuần này. Sau đó, cặp đôi này sẽ được đem đến lễ hội Goodwood Festival of Speed 2018 trưng bày cho khách tham quan.

Bạn cũng có thể thích