Land Rover lột xác bằng phiên bản “Reductionism” đỉnh cao

Land Rover vừa cho lộ diện tác phẩm điêu khắc có một không hai “Reductionism” tại sân khấu London Design Festival diễn ra từ 16/9 đến hết 24/9/2017.

Land Rover lột xác bằng phiên bản “Reductionism” đỉnh cao 01

Phiên bản Range Rover Velar 2018 mới nhất của hãng Land Rover

Cảm hứng của tác phẩm này được lấy từ chiếc Range Rover Velar mới của hãng, với mục đích mang đến cái nhìn tinh tế, sâu sắc hơn cho khách hàng. Hiện Land Rover Reductionism đang được trưng bày tại Bảo tàng Design Museum ở Kensington.

đầu xe Land Rover 2

Bên cạnh đó, Land Rover cũng muốn “nhá hàng” trước những mẫu xe trong tương lai bằng tác phẩm nghệ thuật độc đáo này, nhưng thiết kế cụ thể ra sao thì hãng vẫn còn đang giữ bí mật.

thân xe Land Rover 3

Giám đốc Thiết kế của Land Rover, Gerry McGovern chia sẻ: “Việc tạo ra một phản ứng cảm xúc tích cực là trọng tâm trong triết lý thiết kế hiện đại của Land Rover. Mỗi đường nét và tính năng trên xe đều có một mục đích riêng. Đó là một cách tiếp cận thông minh sáng tạo. Thông qua nghệ thuật đơn giản và tối giản sự phức tạp, tính hiện đại được đưa lên hàng đầu – tạo ra những chiếc xe hấp dẫn có chất lượng vượt thời gian.”

đuôi xe Land Rover 5

Cụ thể, Land Rover Reductionism được làm từ chất liệu nhôm sơn satin và sợi carbon thủy tinh, đi kèm hai vành xe nằm trên cột bê-tông vuông góc. Hiện xe vẫn đang “tọa lạc” tại Bảo tàng Thiết kế cho đến hết ngày 24/9/2017.

Bạn cũng có thể thích