Lão nông 88 tuổi hoàn thành ước mơ mua xe Mercedes-Benz từ thủa nhỏ

Sau 80 năm làm lụng vất vả, lão nông 88 tuổi cuối cùng đã có thể tậu được một chiếc xe sang Mercedes-Benz theo đúng ước mơ từ nhỏ.

Mercedes-Benz là một trong những thương hiệu xe sang sớm thâm nhập thị trường Ấn Độ nhất và được người dân tại đây yêu thích nhất. Trong số những người “phát cuồng” vì xe sang Mercedes-Benz tại Ấn Độ, có một lão nông năm nay đã 88 tuổi.

Đến từ thành phố Kanchipuram thuộc quận Kancheepuram, bang Tamil Nadu, lão nông có tên Devarajan Alagar Sami Pillai đã lần đầu tiên nhìn thấy một chiếc xe sang Mercedes-Benz vào năm 8 tuổi. “Lúc đó, tôi không biết thương hiệu của chiếc xe. Tôi chỉ cảm thấy yêu thích logo Mercedes-Benz“, ông Devarajan nói. Kể từ đó, ông mang trong mình ước mơ một ngày nào đó sẽ sở hữu một chiếc xe sang Mercedes-Benz.

Sau 80 năm làm lụng vất vả, cuối cùng ông Devarajan cũng có thể hoàn thành ước mơ từ thủa nhỏ của mình. Mới đây, ông Devarajan đã nhận chìa khóa chiếc xe sang Mercedes-Benz B-Class. “Tôi nợ vợ mình vì bà ấy đã ủng hộ tôi 100%“, ông Devarajan phát biểu khi nhận chiếc xe. Để chúc mừng ông Devarajan, đại lý Mercedes-Benz đã tung đoạn video ghi lại cảnh lão nông này nhận xe lên mạng.

Đoạn video ghi lại cảnh lão nông 88 tuổi nhận chiếc Mercedes-Benz B-Class của mình

Lão nông 88 tuổi vén màn chiếc Mercedes-Benz trong mơ cùng vợ và người thân

Lão nông 88 tuổi vén màn chiếc Mercedes-Benz trong mơ cùng vợ và người thân. Ảnh cắt từ video

Vợ chồng lão nông chụp ảnh cùng chiếc Mercedes-Benz B-Cla

Vợ chồng lão nông chụp ảnh cùng chiếc Mercedes-Benz B-Class. Ảnh cắt từ video

Được biết, chiếc Mercedes-Benz B-Class của ông Devarajan thuộc bản B200 CDI, sử dụng động cơ diesel 4 xi-lanh thẳng hàng, dung tích 2.143 cc, tạo ra công suất tối đa 136 mã lực tại dải tua máy 3.600 – 4.400 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 300 Nm. Động cơ đồng hành với hộp số ly hợp kép 7 cấp 7G-DCT. Nhờ đó, chiếc Mercedes-Benz B200 CDI này có thể đạt vận tốc tối đa 210 km/h.

Chiếc Mercedes-Benz B-Class của lão nông 88 tuổi thuộc bản B200 CDI

Chiếc Mercedes-Benz B-Class của lão nông 88 tuổi thuộc bản B200 CDI. Ảnh cắt từ video

Về cơ bản, Mercedes-Benz B-Class là dòng xe sang nhưng không kém phần thực dụng. Mercedes-Benz B-Class chẳng khác nào sự kết hợp giữa xe MPV và hatchback đồng thời có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của phần lớn các gia đình tại Ấn Độ. Mẫu xe này sở hữu thiết kế cao ráo, cho phép người lớn tuổi ra/vào xe dễ dàng. Bên trong Mercedes-Benz B-Class còn có không gian nội thất rộng rãi và tiện nghi.

Tại thị trường Ấn Độ, Mercedes-Benz B200 CDI hiện được bán với giá 3,3 triệu Rupee, tương đương 1,1 tỷ đồng. Trước khi A-Class ra mắt tại Ấn Độ vào năm 2012, B-Class chính là mẫu xe rẻ nhất của Mercedes-Benz ở thị trường này.

Bạn cũng có thể thích