Lắp còi ô tô trên xe đạp để “giành” lại làn đường

Một thanh niên tại London (Anh) đã lắp còi ô tô trên xe đạp của mình để tạo chú ý với những người đi bộ dưới lòng đường.

Đoạn video ghi lại cảnh chiếc xe đạp có gắn còi ô tô di chuyển trên đường phố ở London (Anh) được đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Theo đó, chủ nhân của đoạn video này muốn dùng còi ô tô để tạo âm thanh lớn với những người đi bộ lấn làn đường xe đạp.

Video ghi lại cảnh xe đạp gắn còi ô tô chạy trên phố London 

Mở đầu video là hình ảnh người đàn ông đạp xe qua những con phố đông đúc ở London và thường xuyên gặp phải cảnh bị người đi bộ lấn làn hoặc chặn phía trước. Tình trạng này khiến anh ta cảm thấy tức giận và đã nghĩ ra cách lắp còi ô tô tự chế trên ghi-đông xe đạp.

Có vẻ như cách này đã phát huy tác dụng khi phần đường xe đạp của người đàn ông trở nên thoáng hơn. Người đi bộ nghe thấy tiếng còi ô tô có phần giật mình và phải dạt sang hai bên để né xe.

Song, âm thanh từ còi ô tô thường xuyên xuất hiện đã gây ồn ào cho nhiều người. Ở cuối video, một người đàn ông mặc bộ đồ đen đang đi bộ đã bị giật mình bởi tiếng còi và đã quay lại với ý định đánh người đi xe đạp.

Đoạn video cũng nhận được những phản hồi trái chiều. Một tài khoản có tên Nulanula cho biết: “Tiếng còi có lẽ nên lớn hơn. Tôi thích điều này.” Ngược lại, một người khác cho rằng hành động này sẽ nguy hiểm khi gặp ai đó bị bệnh tim.

Bạn cũng có thể thích