Lexus LF-1 Limitless – Hình ảnh xem trước cho mẫu xe thay thế SUV sang LX

LF-1 Limitless sẽ là hình ảnh xem trước cho mẫu crossover hạng sang đầu bảng mới của gia đình Lexus.

Triển lãm Los Angeles 2017 còn chưa kết thúc nhưng hãng Lexus đã chuẩn bị những sản phẩm sẽ mang đến triển lãm Detroit 2018 diễn ra vào tháng 1 năm sau. Trong khi cặp SUV hạng sang RX L và LX570 2018 bản 5 chỗ vẫn đang thu hút sự chú ý tại triển lãm Los Angeles, hãng Lexus đã nhanh chóng tung ra hình ảnh teaser đầu tiên của một mẫu xe mới mang tên LF-1 Limitless.

Hình ảnh teaser đầu tiên của Lexus LF-1 Limitless

Hình ảnh teaser đầu tiên do Lexus tung ra cho thấy thiết kế ấn tượng của LF-1 Limitless. Trên mẫu xe concept này có những điểm nhấn như cụm đèn hậu kéo dài, chạy ngang đuôi xe, cánh gió mui 2 mảnh, logo phát sáng màu xanh dương và các màn hình kỹ thuật số bên trong nội thất. Phần đuôi xe của Lexus LF-1 Limitless được thiết kế với nhiều đường gân nổi bật.

Theo Lexus, LF-1 Limitless sẽ là hình ảnh xem trước cho mẫu crossover hạng sang đầu bảng mới của hãng. Hiện mẫu SUV hạng sang đầu bảng của Lexus là dòng LX, tiếp theo mới đến GX, RX và NX. Thế hệ thứ 3 của dòng LX đã có mặt trên thị trường khoảng 1 thập kỷ nên sẽ chẳng có gì lạ khi hãng Lexus muốn tung ra một mẫu xe mới để thay thế.

Đáng tiếc là hãng Lexus không công bố thêm bất kỳ thông tin nào về mẫu SUV hạng sang đầu bảng mới. Chỉ biết rằng, mẫu xe concept sẽ “cho thấy gen mới của dòng crossover hạng sang” đồng thời “tái định nghĩa ranh giới của sự sang trọng”.

Theo hãng Lexus, LF-1 Limitless là sản phẩm của trung tâm Nghiên cứu Thiết kế CALTY nằm ở phía nam bang California, Mỹ. Đây cũng chính là studio đã thiết kế mẫu xe concept Toyota FT-1.

Cùng chờ đến triển lãm Detroit 2018 để biết thêm thông tin và hình ảnh của mẫu crossover hạng sang đầu bảng mới nhà Lexus.

Bạn cũng có thể thích