Lexus NX 2018 ra mắt thị trường Việt Nam

Tại triển lãm VMS 2017 tại TP.HCM, Lexus NX 2018 đã chính thức được ra mắt tại Việt Nam. Mẫu SUV hạng sang cỡ nhỏ Lexus NX được nâng cấp ở cả thiết kế nội/ngoại thất cũng như vận hành.

lexus-nx-2018-ra-mat-thi-truong-viet-nam

Lexus NX 2018 ra mắt tại Việt Nam. Trong những phiên bản xe được đưa về có NX 300. Đây là phiên bản sử dụng động cơ mạnh mẽ hơn so với đời trước.

Về ngoại thất, NX 2018 có nhiều thay đổi so với đời trước. Nổi bật ở lưới tản nhiệt với vẻ ngoài sắc sảo hơn cùng với hệ thống đèn pha 3 bóng mới và dải đèn LED chạy ban ngày quen thuộc. Không chỉ dừng lại ở đó, phía đuôi xe có những điểm nhấn mới như ống xả mạ crôm dày hơn, đèn hậu hình chữ L viền đen và cánh gió gắn trên nóc cho phiên bản NX 300h. Đồng thời trong danh sách tùy chọn còn có bộ vành 18 inch thể thao.

Về nội thất, NX 2018 được thiết kế với một phong cách trẻ trung, năng động hơn. Màn hình hiển thị tăng từ 7 lên 10,3 inch. Bên cạnh đó là những cải tiến trên các giao diện tương tác điều khiển. Một điểm nổi bật ở đây đó là hầu hết các nút điều khiển và công tắc, cần số, bộ chọn chế độ, tay nắm cửa ở NX 2018 đều được làm từ kim loại, các bề mặt được hoàn thiện kiểu “metallic satin”, giúp cải thiện về thị giác cũng như cảm xúc cho người ngồi trong.

lexus-nx-2018-ra-mat-thi-truong-viet-nam

NX mới có những thay đổi quan trọng, trong đó phải kể đến sự cải tiến ở hệ thống lái xe và hệ thống treo. Để giúp xe vào cua ổn định, năng động hơn thì các lò xo, thanh cân bằng và bộ đệm được tinh chỉnh lại. Đồng thời, các bộ giảm xóc mới góp phần hoàn thiện chất lượng vận hành êm ái. Đổi mới nổi bật nhất là khung sườn của xe đã được trang bị hệ thống treo biến thiên thích ứng AVS, dựa trên hệ thống tiên tiến đã trang bị trên mẫu coupe sang Lexus LC 500.

Về mặt động cơ, phiên bản tiêu chuẩn NX 300 sử dụng cỗ máy 2.0L tăng áp. Phiên bản NX 300h sử dụng động cơ 4 xi lanh 2.5L kết hợp cùng mô-tơ điện. Lexus cũng khẳng định tất cả các phiên bản này đều sẽ có công suất lớn hơn trước.

lexus-nx-2018-ra-mat-thi-truong-viet-nam
 
lexus-nx-2018-ra-mat-thi-truong-viet-nam
 
lexus-nx-2018-ra-mat-thi-truong-viet-nam
 
lexus-nx-2018-ra-mat-thi-truong-viet-nam
Bạn cũng có thể thích