Lexus sẽ mang công nghệ Lexus Hybrid đỉnh cao đến triển lãm VMS 2017

Lexus Việt Nam vừa chính thức công bố sẽ mang công nghệ Lexus Hybrid đến tham dự triển lãm ô tô Việt Nam – VMS 2017 thông qua các mẫu xe mới nhất của thương hiệu xe sang Nhật Bản.

lexus-se-mang-cong-nghe-lexus-hybrid-dinh-cao-den-trien-lam-vms-2017

 Lexus sẽ mang công nghệ Lexus Hybrid đỉnh cao đến triển lãm VMS 2017

Lexus được xem là người tiên phong trong công nghệ hybrid khi trình làng SUV hybrid hạng sang đầu tiên có tên gọi RX400h 2004. Hiện nay, thương hiệu xe sang Nhật Bản đã truyền cảm hứng cho 1,1 triệu người tiêu dùng trên toàn thế giới về một mẫu xe sang trọng vừa đảm bảo khả năng vận hành mạnh mẽ vừa có hiệu suất tiêu thụ nhiên liệu tối ưu và đặc biệt là khí thải sạch. 

lexus-se-mang-cong-nghe-lexus-hybrid-dinh-cao-den-trien-lam-vms-2017

Tại triển lãm ô tô VMS 2017 diễn ra vào tháng 8 tới, Lexus sẽ giới thiệu công nghệ hybrid sáng tạo mang tính tiên phong toàn cầu có tên Multi-Stage Hybrid. Đây là một công nghệ đột phá mới nhất của Lexus cho cảm giác lái thể thao đầy phấn khích, giúp xe xử lý linh hoạt, sắc bén và tăng tốc đầy ấn tượng nhất là khi xe bắt đầu khởi hàng. 

lexus-se-mang-cong-nghe-lexus-hybrid-dinh-cao-den-trien-lam-vms-2017

Hơn nữa, ưu điểm vượt trội của công nghệ Lexus hybrid là hiệu suất tiêu thụ nhiên liệu tối ưu và giảm khí phát phải càng được tăng cường hơn. Các mẫu xe sang Lexus ứng dụng công nghệ Multi-Stage Hybrid còn có thể chỉ dùng năng lượng điện để chạy ở tốc độ cao đến 140km/h khi động cơ xăng đã ngắt. Bên cạnh đó, khả năng tăng tốc của xe cũng cải thiện rõ rệt khi chỉ mất 5-5,4 giâu để bứt tốc từ 0-100km/h tùy từng mẫu xe. 

Tại triển lãm VMS 2017, gian trưng bày 450m2 của Lexus Việt Nam sẽ bám sát định hướng và tiêu chuẩn thiết kế toàn cầu mới của Lexus tương tự như tại các triển lãm xe hơi hàng đầu thế giới bao gồm: Geneva Motor Show 2017 và New York Auto Show 2017. Theo đó, Lexus Việt Nam sẽ lấy cảm hứng thiết kế từ Vườn Nhật Bản kết hợp triết lý và mỹ học truyền thống đặc trưng của người dân xứ sở hoa anh đào cho gian trưng bày của mình. Với thông điệp mới trên toàn cầu “Experience Amazing” (Trải nghiệm tuyệt vời), gian trưng bày của Lexus sẽ ghi dấu ấn về thiết kế táo bạo, trình độ thủ công bậc thầy, chất lượng đỉnh cao, công nghệ sáng tạo và đặc biệt khẳng định bước chuyển mình mạnh mẽ của thương hiệu xe sang Nhật Bản.

Bạn cũng có thể thích